Công Nghệ Chống Nước NANO | Thông tin công nghệ di động
Breaking News
buy window 10 key online Here you will get the 100% Genuine Windows 10 Product Activation Keys, Office 2016 Product Keys. Windows 8.1 Product keys are on promotion buywindows10key Windows 10 Home Key Office Professional Key sale buy Office Professional 2013 Key http://www.productkeysale.com buy cheap windows 10 key buy cheap office 2016 key buy cheap office 2013 key purchase Windows 10 Professional key
Home » Công nghệ chống nước NANO

Công nghệ chống nước NANO

Công nghệ chống nước đạt đến “tiêu chuẩn IPX7″trên Smartphone của Liquipel

Chỉ cần phủ một lớp vỏ bọc nano trong suốt cực mỏng, iPhone 5 hay bất kỳ smartphone nào cũng có khả năng ngâm nước ở độ sâu một mét trong vòng 30 phút, theo tiêu chuẩn IPX7. “Chống xước màn hình không cần miếng dán” Tại triển lãm CES 2013 trước đây diễn ra ở Mỹ, hãng công nghệ Liquipel ... Read More »

Các công đoạn phủ Super Nano chống nước điện thoại, diệt khuẩn bao gồm bao nhiêu bước ?

Bệnh Viện Điện Thoại 24h xin giới thiệu thêm đến quý khách quy trình tuần tự ” Phủ Super Nano chống nước điện thoại ” – Toàn bộ các thao tác và công đoạn đúng theo tiêu chuẩn quốc tế của nhà sản xuất. Hoàn toàn không bung máy, đảm bảo giữ nguyên chế độ bảo hành, không ảnh hưởng ... Read More »

Bảng giá “Phủ Super Nano chống nước cho điện thoại” hiện nay là bao nhiêu ?

Bệnh Viện Điện Thoại 24h đã chính thức cho ra mắt công nghệ phủ super nano chống nước, diệt khuẩn cho điện thoại độc quyền tại Việt Nam từ Mỹ.Với công nghệ Super Nano này sẽ giúp cho chiếc điện thoại của bạn khi rơi vào nước vẫn hoạt động bình thường, diệt hoàn toàn vi khuẩn ký sinh trên ... Read More »

Hỏi đáp nhanh cùng 24h – Vấn đề phủ Super Nano chống nước cho điện thoại có an toàn chất lượng không ?

Video chứng minh “Sức mạnh chống nước tuyệt đối” của chiếc iPhone 5S sau khi đã phủ Super Nano Vừa mới ra mắt, Super Nano đã được rất nhiều người dùng đón nhận và ủng hộ công nghệ trên khắp cả nước, sau đây Bệnh Viện Điện Thoại 24h tổng hợp một số câu hỏi – thắc mắc thường gặp ... Read More »

Chủ đề HOT tại MWC 2014 – Công nghệ chống nước điện thoại

Nhiều chuyên gia cho rằng Sony Xperia Tablet Z là một “món hàng nóng” tại MWC 2014 vào tuần trước, với thiết kế sang trọng, cấu hình khủng và khả năng chống nước tốt. Theo lời của Giám đốc Sony thì nếu bạn muốn thưởng thức bộ phim yêu thích trong lúc tắm và rồi tablet chẳng may rơi vào ... Read More »

Công nghệ Super NANO với khả năng chống nước điện thoại tối ưu nhất  

Được ra mắt cách đây không lâu, công nghệ Super NANO sẽ làm bạn phải thay đổi về cách nhìn về công nghệ chống nước dành cho điện thoại. Để giúp điện thoại chống nước, công nghệ này sẽ giúp điện thoại được phủ một lớp dung dịch lên toàn bộ máy được gọi là nano. Theo các nghiên cứu ... Read More »

Công nghệ chống nước đang được các hãng đua nhau trang bị lên smartphone tablet của mình?

Đối với những chiếc điện thoại, tablet thì không thích nước cho lắm. Nhiều trường hợp điện thoại không được trang bị công nghệ chống nước bị rơi vào nước sẽ thì sẽ chết ngay lập tức không thể hồi sinh. Có nhiều lý do để điện thoại của bạn lâm vào tình cảnh éo le như trời mưa gió ... Read More »

iPhone thế hệ tiếp theo sẽ được Apple tích hợp công nghệ chống nước?

man hinh iphone 6 plus

Thông tin cho rằng công ty tại Cupertino đã bắ đầu nghiên cứu công nghệ chống nước cho những chiếc iPhone tiếp theo của Apple tương lai. Theo các nghiên cứu cho thấy thì công nghệ chống nước này khác hẳn so với cách chống nước bằng cách bịt kín các cổng kết nối mà Sony và Samsung đang áp dụng. ... Read More »

Bạn cần lưu ý những điều gì về các điện thoại chống nước hiện nay trên thị trường tại Việt Nam?

Hầu hết các điện thoại chống nước hiện nay đều được thử nghiệm ở môi trường nước ngọt. Đối với các điện thoại chống nước hiện nay thì không được bảo đảm khả năng chống nước điện thoại ở môi trường  nước mặn trừ khi được nhà sản xuất xác nhận. Lấy ví dụ diển hình như khi tắm nếu ... Read More »

Công nghệ phủ Nano chống nước cho điện thoại hiện nay giá bao nhiêu ở TP.HCM nói riêng và trên toàn quốc nói chung?

Video khiến cộng đồng mạng “Điên Đảo” vì “sức mạnh không tưởng” của iPhone 5S sau khi phủ Super Nano !!!  Xem thêm: MUA XIAOMI REDMI NOTE 4 TẶNG 1 SUẤT NANO FREE VÀ NHIỀU QUÀ HẤP DẪN Tình hình công nghệ phủ nano chống nước cho điện thoại hiện nay ra sao tại TP.HCM Hiện nay công nghệ phủ Nano ... Read More »