Điện Thoại | Thông tin công nghệ di động
Breaking News
buy window 10 key online Here you will get the 100% Genuine Windows 10 Product Activation Keys, Office 2016 Product Keys. Windows 8.1 Product keys are on promotion buywindows10key
Home » Điện Thoại

Điện Thoại

8 Ứng dụng bạn nên gỡ bỏ khỏi Smartphone ngay lập tức

Những ứng dụng trên Smartphone ngày càng nhiều và đa dạng giúp người dùng thoải mái hơn trong việc lựa chọn để trải nghiệm. Tuy nhiên không phải ứng dụng nào cũng an toàn như bạn nghĩ, kể cả những ứng dụng rất nổi tiếng với hàng triệu lượt tải về. Có những ứng dụng nguy hiểm đến từ Trung ... Read More »

Cách xem lại mật khẩu Wifi đã lưu trên điện thoại Android đơn giản nhất

Những chiếc điện thoại thông minh ngày nay thường mặc định ghi nhớ và tự động kết nối Wifi sau khi bạn đã nhập mật khẩu thành công trước đó. Tuy nhiên bạn sẽ không thể xem lại mật khẩu đã lưu trên điện thoại Android theo cách thông thường giống như trên máy tính. Vậy trong trường hợp máy không ... Read More »

Cách xử lý 3 vấn đề thường gặp nhất trên pin iPhone

Với đẳng cấp đã được khẳng định của mình, iPhone là một trong những mẫu điện thoại được sử dụng phổ biến nhất tại thị trường Việt Nam. Cùng với điều này là rất nhiều những vấn đề của người dùng phát sinh trong quá trình sử dụng sản phẩm, đặc biệt là với pin iPhone. Dưới đây là ba vấn ... Read More »

Không còn lo lắng điện thoại bị chai pin nếu bạn làm điều này mỗi tháng

Với công nghệ sản xuất pin hiện nay, trung bình sau khoảng 300 – 500 lần sạc đầy thì pin sẽ bắt đầu giảm tuổi thọ. Tức là pin vẫn còn sử dụng được nhưng thời gian sử dụng bị rút ngắn dần và đến một lúc nào đó thì pin chai hẳn đi và không thể sử dụng được nữa. Lúc ... Read More »

Điểm danh 4 thói quen xấu khiến điện thoại của bạn xuống cấp nhanh chóng

Chiếc điện thoại ngày càng đóng vai trò quan trọng trong sinh hoạt, công việc và giải trí của chúng ta và dường như nó đã trở thành một vật bất ly thân của mỗi người. Tuy nhiên có những thói quen xấu sẽ khiến chiếc điện thoại của bạn có tuổi thọ thấp hơn so với mức bình thường, ... Read More »

Loa di động chống nước jamo DS2

Bạn là một tín đồ yêu thích âm nhạc, bạn muốn mang âm nhạc yêu thích đi bất cứ nơi đâu. Chỉ cần xách loa lên và đi đến bất cứ nơi nào giai điệu dẫn lối. Nổi tiếng với hệ thống loa mang đến dải trầm mạnh mẽ, sống động đến kinh ngạc, loa Bluetooth jamo DS2 được nhà ... Read More »

Dán kính cường lực iPhone ở đâu thì tốt ?

Việc sử dụng điện thoại có tấm dán cường lực ngày càng được ưa chuộng và trở nên phổ biến bởi tính năng chống xước chống tác động ngoại lực. Việc sắm cho dế yêu một tấm dán cường lực luôn là điều đầu tiên mà mọi người thường làm. Với số lượng cầu lớn như vậy việc tạo ra ... Read More »

Bật mí phương thức sạc pin nhanh chóng cho điện thoại

Việc sử dụng điện thoại đã trở thành một thói quen hàng ngày không thể thiếu đối với bất cứ tín đồ sử dụng công nghệ nào thời nay. Vấn đề mà bạn luôn phải đối diện là tình trạng ngốn pin nhanh chóng của máy, khi màn hình kích thước những chiếc điện thoại có biến chuyển từ kích ... Read More »

Android không nhận thẻ nhớ phải làm sao?

Android là hệ điều hành dành cho Smartphone phổ biến nhất thị trường công nghệ hiện nay với số lượng người dùng lên tới con số khổng lồ bởi tính ứng dụng cao của nó.Thẻ nhớ gắn ngoài android là một thiết bị giúp lưu trữ thông tin rời cho người dùng dễ dàng mở rộng không gian lưu trữ ... Read More »

Thiếu kiên nhẫn khiến bạn mắc sai lầm khi cứu điện thoại, tai nghe… bị nước vào.

Kiên nhẫn là đức tính quan trọng của con người, đôi lúc có sự cố xảy ra, bạn phải biết bình tĩnh để xử lý kịp thời các sự cố, trường hợp không mong muốn với các thiết bị điện tử bất cứ lúc nào. Cầm điện thoại vào nhà vệ sinh, vô tình đánh rơi xuống sàn nước, đổi ... Read More »