Breaking News
canada goose discount uk Canada Goose Online Cheap Canada Goose Canada Goose Sale parajumpers jassen dames sale parajumpers dames canada goose jakke outlet
Home » Học sửa chữa điện thoại

Học sửa chữa điện thoại

Khắc phục lỗi sập nguồn iPhone 6/6S hiệu quả

iphone-6s-1_990x556

iPhone 6/6S hiện đang là siêu phẩm có sức “chiến đấu” mạnh mẽ đến từ Apple. Tuy nhiên, siêu phẩm này cũng không tránh khỏi tình trạng sập nguồn khiến cho nhiều người dùng cảm thấy khó chịu khi sử dụng. Vậy khi iPhone 6/6S bị sập nguồn chúng ta nên làm gì? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn ... Read More »

3 bước phải làm ngay khi điện thoại không may rơi vào nước

2

Điện thoại thông mình đang được đánh giá là một thiết bị được người dùng sử dụng nhiều nhất hiện nay. Chính vì sự có mặt mọi lúc mọi nơi của điện thoại trong cuộc sống có thể dẫn đến tình trạng trong lúc sơ xuất điện thoại của bạn có thể bị rơi xuống nước làm cho thiết bị ... Read More »

Đã tìm ra cách sửa lỗi camera màn hình đen trên điện thoại

192_img1

Camera hiện nay là một trong những bộ phận được người dùng ưa chuộng trên smartphone và được đánh giá là điểm hút khách nhất, là yếu tố quyết định xem người dùng có mua điện thoại hay không. Các hãng sản xuất điện thoại đã và đang nắm bắt được tâm lý này của người dùng và họ đầu ... Read More »

Có phải RAM càng lớn điện thoại càng mạnh?

ram-la-gi

Khi có nhu cầu mua smartphone, chúng ta thường quan tâm đến một thông số đó là RAM. Tùy vào nhu cầu mà người dùng có thể chọn những chiếc điện thoại được trang bị 2GB RAM, có những điện thoại lên đến 3GB, thậm chí mới đây nhiều siêu phẩm đã có RAM 4GB, vậy những con số này có ... Read More »

Cách sửa điện thoại không lên nguồn nhanh chóng, hiệu quả

1

Có khi nào bạn bối rối khi điện thoại của mình bỗng dưng không lên nguồn? Có nhiều nguyên nhân dẫn đến hiện tượng này nhưng chỉ có một kết quả chính là gây bất tiện cho người dùng. Chính vì điều đó trong bài viết này chúng tôi sẽ bật mí một số nguyên nhân dẫn đến hiện tượng ... Read More »

Bật mí cách sửa lỗi sọc màn hình “thần thánh”

màn hình bị sọc

Màn hình điện thoại là đặc điểm liên tục được các hãng điện thoại đầu tư, từ màn hình HD nâng cấp thành màn hình Full Hd. Ưu điểm của nó là hiển thị tốt, nét hơn và cho màu sắc đẹp. Tuy vậy, nếu có vấn đề xảy ra thì lại khá là khó sửa và tốn kém. Một ... Read More »

4 cách khắc phục lỗi màn hình Smartphone hiệu quả

6_img4

iPhone là một trong những mẫu Smartphone đang được sử dụng hết sức phổ biến và rộng rãi trên thế giới. Sở hữu iPhone đồng nghĩa với việc bạn đang sở hữu một chiếc điện thoại thông minh đa tính năng, cực tiện ích với giá cả rất phù hợp. Tuy nhiên Smartphone cũng như những thiết bị số khác, ... Read More »

Phát hiện cách khắc phục lỗi trắng màn hình Nokia hiệu quả

man-hinh-nokia-bi-trang

Nokia từng là ông vua trong làng điện thoại di động, tuy hiện nay thương hiệu Nokia không còn tồn tại, thay vào đó là dòng điện thoại Lumina, nhưng những “siêu phẩm vang bóng một thời” của Nokia vẫn còn sức chiến đấu rất cao trên thị trường. Tuy nhiên thỉnh thoảng vẫn xảy ra trường hợp màn hình ... Read More »

5 lỗi màn hình thường gặp trên smartphone

màn hình bị trắng

Smartphone hiện đang là trào lưu của giới trẻ nói riêng và của đa số người sử dụng di động nói chung. Để tạo nên hiện tượng này các hãng sản xuất đã không ngừng đầu tư, cải tiến sản phẩm của mình đặc biệt là thiết kế và màn hình của sản phẩm. Những chiếc Smartphone liên tục được ... Read More »

Xử lý lỗi giật màn hình hiệu quả trên Samsung Galaxy Note 5

1098_d7U09SM4bY

Hiện nay Samsung đang giữ vị thế ông hoàng Smartphone trên thị trường di động Việt với sự ra mắt của hàng loạt những siêu phẩm vượt trội. Một trong số đó là Samsung Galaxy Note 5, Note 5 là dòng sản phẩm được người dùng cũng như giới công nghệ đánh giá rất cao về thiết kế cũng như ... Read More »