Breaking News
canada goose discount uk Canada Goose Online Cheap Canada Goose Canada Goose Sale parajumpers jassen dames sale parajumpers dames canada goose jakke outlet
Home » Học sửa chữa điện thoại

Học sửa chữa điện thoại

Cảnh báo: hậu quả nghiêm trọng khi sử dụng pin sạc dự phòng “dỏm”

1-12

Điện thoại thông minh đang trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của con người hiện đại. Điện thoại thông minh rất nhỏ gọn nhưng lại tích hợp nhiều tính năng vượt trội. Chính vì điều này khiến con người lạm dụng nó quá nhiều, với dung lượng pin như hiện tại, điện thoại thông minh chưa ... Read More »

Làm gì khi tai nghe bị hỏng 1 bên

101_G4JScdN8Qs

Tai nghe là một phụ kiện quan trọng mà người dùng Smartphone nào cũng có. Bởi lẽ tai nghe giúp chúng ta có thể trải nghiệm âm nhạc, đàm thoại một cách riêng tư và sống động. Tuy rất hữu ích trong cuộc sống nhưng tai nghe rất dễ xảy ra tình trạng hư. Vì vậy tai nghe iPhone bị ... Read More »

Làm gì khi điện thoại Android mở không lên nguồn?

dien-thoai-bi-tut-pin-nhanh

Điện thoại di động, máy tính bảng… đang làn trở thành “vật bất ly thân” của chúng ta và nó đóng vai trò quan trọng như một “người trợ tá” đắc lực. Vì vậy nếu không may thiết bị Android của bạn bị sập nguồn, bạn hãy nhanh chóng khắc phục trước khi nó trở thành một thứ phế phẩm. ... Read More »

Quyết định bỏ nghề sau 10 năm theo đuổi và cái kết bất ngờ mà tôi nhận được

sua-chua-iphone-uy-tin-tphcm

Nếu hai năm trước, tôi không có quyết định táo bạo thay đổi công việc sau 10 năm theo đuổi, có lẽ hôm nay tôi không còn đủ tỉnh táo để chia sẻ câu chuyện này… Tôi năm nay đã gần 40 tuổi và có một gia đình êm ấm, hạnh phúc, một vợ, hai con xinh đẹp. Nhưng đó ... Read More »

Học sửa chữa điện thoại có gì hấp dẫn? Những lý do nên học sửa chữa điện thoại tại 24h

dpp_0231

Học sửa chữa điện thoại là ngành học được nhiều học viên quan tâm nhất hiện nay mà không phải duy nhất là phải đi vào Đại Học. Bởi số lượng người dùng di động tăng thì việc điện thoại bị lỗi, hư hỏng hay rơi bể,… là việc không thể tránh khỏi. Do đó nhu cầu học sửa chữa ... Read More »

Những lý do nên học sửa chữa điện thoại tại Bệnh viện Điện thoại 24h

12-03-2015_bb_1426134299

Học sửa chữa điện thoại là con đường ngắn nhất để bạn có một công việc ổn định trước mắt, nhưng xa hơn nữa là bạn sẽ có rất nhiều cơ hội để trở thành một chuyên viên kỹ thuật sửa chữa điện thoại giỏi và có thể là giỏi nhất trong tương lai nếu bạn thực sự yêu thích ... Read More »

Nghề sửa chữa điện thoại – ngã rẻ vàng cho học sinh sinh viên

dao-tao-ky-thuat-24h1

Các bạn học sinh sinh viên nếu không có may mắn được bước vào giảng đường đại học thì vẫn còn có nhiều cơ hội khác cho tương lai của mình bằng một nghề nghiệp thời thượng hơn. Học nghề là một ngã rẻ khác để tiến thân và lập nghiệp bền vững, tuy nhiên bạn cần phải cân đối ... Read More »

Nghề sửa chữa điện thoại có phải là nghề hái ra vàng?

dao-tao-sua-chua-24h-21

Đã bao giờ bạn nghĩ nghề sửa chữa điện thoại di động có mức lương cao gấp 2 thậm chí là gấp 3 lương côn chức không? Hoàn toàn có thể nhé! Chỉ cần mất từ 3 đến 6 tháng từ một người mù tịt về công nghệ bạn có thể trở thành một anh thợ sữa chữa điện thoại ... Read More »

Nỗi thấm khổ của nghề sửa chữa iPhone tại Việt Nam khó có ai hiểu hết

dao-tao-sua-chua-24h

iPhone là thương hiệu đẳng cấp và danh tiếng tại Việt Nam, với một đất nước chuộng iPhone như Việt Nam thì thợ sữa chữa iPhone là “một nghề hái ra tiền”. Tuy nhiên, người ngoài chỉ thấy sự hào nhoáng bên ngoài mà không thấy mặt tối trong nghề. Công nghệ ngày càng phát triển, công nghệ nén ngày ... Read More »

Tình trạng cử nhân, thạc sĩ thất nghiệp học lại nghề để kiếm việc tăng cao

1-3

Cao đẳng, Đại học từng là niềm ước ao của bao thế hệ học sinh và gia đình của họ. Thế nhưng trớ trêu thay, hiện nay đang diễn ra một nghịch lý rất xót xa: Hàng ngàn cử nhân, thạc sĩ phải chấp nhận “học lùi” tại các trường dạy nghề để nuôi hy vọng tìm việc làm sau ... Read More »