Breaking News
canada goose discount uk Canada Goose Online Cheap Canada Goose Canada Goose Sale parajumpers jassen dames sale parajumpers dames canada goose jakke outlet
Home » Học sửa chữa điện thoại

Học sửa chữa điện thoại

Học sửa chữa điện thoại có gì hấp dẫn? Những lý do nên học sửa chữa điện thoại tại 24h

dpp_0231

Học sửa chữa điện thoại là ngành học được nhiều học viên quan tâm nhất hiện nay mà không phải duy nhất là phải đi vào Đại Học. Bởi số lượng người dùng di động tăng thì việc điện thoại bị lỗi, hư hỏng hay rơi bể,… là việc không thể tránh khỏi. Do đó nhu cầu học sửa chữa ... Read More »

Những lý do nên học sửa chữa điện thoại tại Bệnh viện Điện thoại 24h

12-03-2015_bb_1426134299

Học sửa chữa điện thoại là con đường ngắn nhất để bạn có một công việc ổn định trước mắt, nhưng xa hơn nữa là bạn sẽ có rất nhiều cơ hội để trở thành một chuyên viên kỹ thuật sửa chữa điện thoại giỏi và có thể là giỏi nhất trong tương lai nếu bạn thực sự yêu thích ... Read More »

Nghề sửa chữa điện thoại – ngã rẻ vàng cho học sinh sinh viên

dao-tao-ky-thuat-24h1

Các bạn học sinh sinh viên nếu không có may mắn được bước vào giảng đường đại học thì vẫn còn có nhiều cơ hội khác cho tương lai của mình bằng một nghề nghiệp thời thượng hơn. Học nghề là một ngã rẻ khác để tiến thân và lập nghiệp bền vững, tuy nhiên bạn cần phải cân đối ... Read More »

Nghề sửa chữa điện thoại có phải là nghề hái ra vàng?

dao-tao-sua-chua-24h-21

Đã bao giờ bạn nghĩ nghề sửa chữa điện thoại di động có mức lương cao gấp 2 thậm chí là gấp 3 lương côn chức không? Hoàn toàn có thể nhé! Chỉ cần mất từ 3 đến 6 tháng từ một người mù tịt về công nghệ bạn có thể trở thành một anh thợ sữa chữa điện thoại ... Read More »

Nỗi thấm khổ của nghề sửa chữa iPhone tại Việt Nam khó có ai hiểu hết

dao-tao-sua-chua-24h

iPhone là thương hiệu đẳng cấp và danh tiếng tại Việt Nam, với một đất nước chuộng iPhone như Việt Nam thì thợ sữa chữa iPhone là “một nghề hái ra tiền”. Tuy nhiên, người ngoài chỉ thấy sự hào nhoáng bên ngoài mà không thấy mặt tối trong nghề. Công nghệ ngày càng phát triển, công nghệ nén ngày ... Read More »

Tình trạng cử nhân, thạc sĩ thất nghiệp học lại nghề để kiếm việc tăng cao

1-3

Cao đẳng, Đại học từng là niềm ước ao của bao thế hệ học sinh và gia đình của họ. Thế nhưng trớ trêu thay, hiện nay đang diễn ra một nghịch lý rất xót xa: Hàng ngàn cử nhân, thạc sĩ phải chấp nhận “học lùi” tại các trường dạy nghề để nuôi hy vọng tìm việc làm sau ... Read More »

Tìm kiếm địa chỉ học sửa chữa điện thoại chất lượng, đảm bảo việc làm 100% khi ra trường

hoc sua chua dien thoai

Hiện nay, điện thoại di động là một thiết bị công nghệ giúp đỡ rất nhiều trong việc giải trí, học tập và làm việc của chúng ta. Theo thống kê, trung bình 10 người thì sẽ có 9 người sử dụng điện thoại di động. Có thể thấy nhu cầu sử dụng smartphone của chúng ta ngày càng tăng. ... Read More »

Top 5 nghề đến giám đốc còn phải nể

top 5 nghe den giam doc con phai ne

Giám đốc, bác sĩ hay kĩ sư là những nghề nghiệp được cả xã hội trọng vọng và là niềm mơ ước của rất nhiều thế hệ. Thế nhưng, có nhiều nguyên nhân khiến “giấc mơ giám đốc” hay thậm chí là cánh cửa giảng đường cũng trở nên xa vời với bạn. Gác lại con đường học tập nhưng ... Read More »

Đào tạo sửa chữa iPhone ở đâu uy tín, 100% có việc làm?

5689507_orig

iPhone là chiếc điện thoại smartphone rất được nhiều người tin dùng không chỉ ở kiểu dáng mà còn ở nhiều tính năng ngày càng thú vị khác. Mà xài nhiều thì khả năng iPhone bị hư hỏng cũng nhiều. Trong khi các dịch vụ bảo hành, sửa chữa iPhone lại không đủ đáp ứng. Do đó Trung tâm Đào ... Read More »

Những lý do khiến ngành học sửa điện thoại thu hút đông đảo học viên

5689507_orig

Nếu không may mắn có được một suất vào cao đẳng hay đại học, bạn hoàn toàn có thể tự quyết định tương lai của mình bằng một nghề thời thượng. Học nghề cũng là cách để phát triển tiến thân và dễ đạt được thành quả nhanh chóng. Hiện nay có rất nhiều ngành nghề nhưng bạn phải cân ... Read More »