HTC | Thông tin công nghệ di động
Breaking News
buy window 10 key online Here you will get the 100% Genuine Windows 10 Product Activation Keys, Office 2016 Product Keys. Windows 8.1 Product keys are on promotion buywindows10key Windows 10 Home Key Office Professional Key sale buy Office Professional 2013 Key http://www.productkeysale.com buy cheap windows 10 key buy cheap office 2016 key buy cheap office 2013 key purchase Windows 10 Professional key
Home » HTC

HTC

Làm thế nào để sửa lỗi chế độ xoay màn hình HTC M9 không hoạt động

Tin hot tuần: iphone 6 xách tay giảm mạnh dọn đường cho iphone 7 Được đánh giá là một trong những smartphone cao cấp “đáng mua” nhất trên thị trường hiện tại. HTC M9 mang đến trải nghiệm đỉnh cao cho người dùng, từ thiết kế đến cấu hình phần cứng và nhất là màn hình HTC M9. Quả thực “không ... Read More »

3 lỗi phổ biến trên màn hình HTC M8 và giải pháp khắc phục hiệu quả

Tin hot tuần: iphone 6 xách tay giảm mạnh dọn đường cho iphone 7 Đây là những lỗi đề cập chủ yếu đến những lỗi trên màn hình HTC M8 như: giật lag, điểm chết, đơ cảm ứng… Hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu nguyên nhân lỗi và tìm ra biện pháp khắc phục triệt để lỗi này ... Read More »

Vì sao cạnh dưới màn hình HTC M8 lại để dày đến như vậy ?

Khi cầm trên tay chiếc HTC M8, điểm thắc mắc đầu tiên bạn phải chú đến có chính là viền đen cạnh dưới màn hình HTC M8 thực sự rất dày, ở khung viền logo HTC. Vì sao lại có “khoảng đen” dưới màn hình HTC M8 như vậy ? Một đại diện của HTC cho biết. Theo Jeff Gordon ... Read More »

Nếu bị rơi màn hình HTC M9 sẽ hỏng ngay lập tức

Dù được đánh giá khó bẻ cong và mặt kính nhỉnh hơn so với iPhone 6 Plus và “ngang cơ” với Samsung S6 Edge nhưng trong cuộc thử nghiệm bằng cách rơi theo từng độ cao để thử sự chịu đựng từ tác động ngoại lực, thì phần tiếp xúc màn hình HTC M9 hoàn toàn bị vỡ và không ... Read More »

Màn hình HTC M8 nói “KHÔNG” với độ phân giải 2K

 Mẫu điện thoại cao cấp tiếp theo của HTC sẽ mang tên HTC M8 và sản phẩm này hứa hẹn trở thành đối thủ xứng tầm của Samsung Galaxy S5 hay iPhone 6. Nguồn tin thân cận từ @evleaks đã bất ngờ cho đăng tải mẫu hình nền sẽ sử dụng trên giao diện người dùng trên màn hình HTC ... Read More »

“Đọ” màn hình HTC M9 và iPhone 6 Plus: Ai thực lực “nhỉnh” hơn ?

HTC M9 và iPhone 6 Plus, một là phiên bản kích cỡ lớn của iPhone 6 và một là “người kế nhiệm” HTC M8. Cả 2 sản phẩm đều sở hữu thiết kế sang trọng cùng nhiều tính năng hữu ích, rất khó để cho người mua hàng đưa ra một lựa chọn thích hợp. Đặc biệt màn hình HTC ... Read More »

Cách khoá màn hình HTC M8 chỉ bằng ba cái nhấp tay

Tin hot tuần: iphone 6 xách tay giảm mạnh dọn đường cho iphone 7 Nhà phát triển MohammadAG đã tạo ra một ứng dụng mới cho phép bạn có thể nhấp vào bất cứ vị trí nào trên màn hình HTC M8 để mở khoá. Ứng dụng có tên HTC Gesture Listener này không yêu cầu HTC One M8, nên ... Read More »

Đánh giá màn hình HTC M9, các chuyên gia nói gì ?  

Màn hình HTC M9 được thiết kế với kích thước 5 inch, khá nhỏ so với các dòng điện thoại cao cấp hiện nay. Nhưng người dùng cho đây là một kích thước chuẩn, có thể dễ dàng cầm một tay. màn hình HTC M9 vẫn giữ ở độ phân giải HD 1080 x 1920, mật độ điểm ảnh 441 ... Read More »

Màn hình cảm ứng HTC One M8 “mượt” nhất thế giới

Thời gian đáp ứng màn hình HTC One M8 là 46 mili-giây, cao hơn so với màn hình iPhone 5S là 75 ms và màn hình Samsung Galaxy Note 3 là 63 mili-giây. Qua các thử nghiệm mới được công bố từ LesNumeriques, HTC One M8 là điện thoại đầu tiên trên thế giới cho thời gian đáp ứng (response ... Read More »

Điểm khác biệt ở công nghệ làm nổi bật màn hình HTC M9

HTC One M9 là chiếc điện thoại mới được HTC tung ra vào đầu năm 2015. Mới lên kệ siêu phẩm được đánh giá khá cao với thiết kế đẹp,tính năng tốt và cấu hình ổn. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn tìm hiểu những thông tin về chất liệu màn hình HTC One M9, liệu chất liệu này có gì khác biệt ... Read More »