iPad | Thông tin công nghệ di động
Breaking News
buy window 10 key online Here you will get the 100% Genuine Windows 10 Product Activation Keys, Office 2016 Product Keys. Windows 8.1 Product keys are on promotion buywindows10key
Home » iPad

iPad

Hướng dẫn chi tiết sử dụng công cụ jailbreak cho iOS 10

Jailbreak là một thủ thuật xử lý giúp người dùng can thiệp vào hệ thống để phá vỡ những rào cản bảo mật của iPhone, iPad. … Gỡ bỏ các ứng dụng mặc định sẵn trên iPhone, iPad. Tuy nhiên jailbreak iOS 10 không phải là một thủ thuật phổ biến, trong bài viết này Bệnh viện điện thoại 24h ... Read More »

Giải quyết 4 vấn đề thường gặp khi sử dụng tai nghe Bluetooth

Tai nghe hiện nay đang được người dùng rất ưa chuộng vì sự gọn nhẹ và nhiều tính năng tiện lợi của nó. Sự xuất hiện của tai nghe Bluetooth chính là một dẫn chứng cụ thể cho việc phát triển không ngừng của các thế hệ tai nghe hiện nay. Nhưng nếu bạn chưa quen sử dụng tai nghe ... Read More »

Hướng dẫn cách xoá hẳn thông báo cập nhật iOS mới trên iPhone, iPad

Các bản cập nhật mới nhất của Apple luôn có một thiện chí là nhằm bổ sung thêm nhiều tính năng hấp dẫn cho chiếc iPhone, iPad của bạn. Tuy nhiên, vì nhiều lí do khiến bạn “làm ngơ” với các bản nâng cấp mới nhất như điện thoại của bạn không đủ dung lượng bộ nhớ, càng nâng cấp ... Read More »

Chọn tấm dán màn hình nào thích hợp nhất cho iPad Pro?

Khả năng chịu đựng được các sự cố va chạm bởi các lực tác động bên ngoài của iPad Pro cũng như nhiều thiết bị công nghệ khác  rất hạn chế. Bên cạnh việc sử dụng và giữ gìn cẩn thận, bạn vẫn nên trang bị thêm một lớp phủ bảo vệ chính là dán màn hình cho iPad Pro đế ... Read More »

Tại sao sạc qua đêm khiến iPad Pro bị lỗi treo máy?

Nỗi ám ảnh của người dùng iPad Pro gặp lỗi treo máy khi sạc qua đêm cứ như cơn ác mộng kéo đến hằng đêm. Do đó, việc tìm kiếm địa chỉ uy tín, giá cả hợp lý để sửa chữa lỗi này trên iPad Pro là không hề dễ. >>> Giá Ipad Pro Lỗi iPad Pro bị treo máy ... Read More »

Một số biện pháp khắc phục iPad Pro không Active được cực dễ

Nếu bạn đang sử dụng iPad Pro, thì việc iPad Pro không Active sẽ thật là phiền phức bởi bạn không thể thao tác được gì trên thiết bị của mình. Vậy biện pháp để xử lý tình trạng iPad Pro không Active được là gì? >>> Iphone 7 xách tay iPad Pro là thế hệ iPad mới nhất của Apple, với ... Read More »

Phát hiện lỗi khó chịu trên iPad Pro, lỗi gì? Cách khắc phục ra sao?

Vừa qua, người dùng iPad Pro không ngừng hỏi về lỗi gây khó chịu cho họ khi mới sử dụng trong một thời gian. Vậy đó là lỗi gì? Có cách sửa chữa hay không? Phát hiện lỗi khó chịu trên iPad Pro, lỗi gì? Một số người dùng iPad Pro đã phát hiện lỗi liên quan đến vấn đề sạc ... Read More »

Nỗi ám ảnh của người dùng iPad Pro gặp lỗi treo máy khi sạc qua đêm

Lỗi iPad Pro bị treo máy khi sạc qua đêm vẫn chưa được Apple đưa ra phản hồi chính thức nào về tình trạng gặp lỗi này của iPad Pro, khiến người dùng ám ảnh vì không biết cách khắc phục lỗi hay phải sửa chữa iPad Pro ở đâu an toàn, giá rẻ và uy tín chất lượng? Dấu hiệu và ... Read More »

iPad Pro 10,9 inch năm sau sẽ có viền màn hình siêu mỏng

Kể từ sau khi iPad Pro 9.7 ra đời , dòng tablet danh tiếng của Apple có vẻ khá im hơi lặng tiếng nhưng tình hình hứa hẹn sẽ thay đổi khi làng công nghệ bước sang năm mới 2017. Theo đó, hãng Táo khuyết dự kiến sẽ trình làng 3 phiên bản iPad Pro mới vào mùa xuân 2017 ... Read More »

Cách mở iPad Pro không dùng nút Home, nút nguồn

Mở iPad Pro với nút nguồn hay Home là thao tác mà người dùng vẫn thường sử dụng nhất. Vậy khi phím Home hay nguồn bị hỏng hoặc bạn muốn mở iPad Pro theo một cách khác thì phải làm thế nào? Biện pháp hữu hiệu nhất giúp bạn “xử lí” được vấn đề đó là dùng đến tweak hỗ ... Read More »