iPhone | Thông tin công nghệ di động
Breaking News
buy window 10 key online Here you will get the 100% Genuine Windows 10 Product Activation Keys, Office 2016 Product Keys. Windows 8.1 Product keys are on promotion buywindows10key
Home » iPhone

iPhone

Khắc phục nút home iPhone 5,5s bị liệt

Sinh ra trên đời không có bất cứ thứ gì được gọi là hoàn hảo, kể cả những thiết bị công nghệ, trong đó có iPhone 5,5S. Trong suốt thời gian sử dụng thiết bị có thể sẽ bị “dở chứng”và một trong những vấn đê khiến bạn phải đau não đó là nút Home iPhone 5,5S. iPhone 5,5S bị ... Read More »

Phương pháp sửa lỗi iPhone 5, 5S bị mất loa trong

iPhone 5, 5S là dòng Smartphone hiện đại, tuy nhiên xét cho cùng thì chức năng chính của một chiếc điện thoại là nghe gọi. Do đó chỉ cần bất cứ lỗi nào liên quan đến nghe gọi thì dù có hiện đại iPhone 5, 5S cũng có thể biến thành một cục chặn giấy. Không riêng gì về iPhone ... Read More »

iPhone 5, 5s bị mất sóng thường xuyên – Nguyên nhân và cách giải quyết tận gốc

iPhone 5, 5s hiện nay đang được liệt kê vào những loại điện thoại cao cấp trên thị trường. iPhone 5, 5s  được nhà sản xuất APPLE thiết kế với những tính năng, chức năng đặc biệt dành cho nó. Tuy nhiên dù có hiện đại đến đâu bên trong nó vẫn tồn tại những điểm yếu. Điển hình là ... Read More »

Màn hình iPhone 6/6 Plus bị lỗi ám hồng do đâu – Khắc phục như thế nào?

Màn hình iPhone 6/ 6 Plus bị hồng là lỗi thường hay xuất hiện trên iPhone 6 mỗi khi bị rớt xuống nước hoặc xuống đất làm cho màn hình iPhone 6/ 6 Plus bị ám hồng, màn hình hơi tối hẳn. Lỗi này khiến cho người dùng cảm thấy rất khó chịu, cảm thấy bị nhức mắt, không thoải ... Read More »

Hướng dẫn khắc phục lỗi pin iPhone khi nâng cấp phiên bản iOS mới nhất

Với mỗi bản cập nhật phần mềm mới, Apple luôn tối ưu để làm nó tốt hơn, nhanh hơn và tất nhiên là kéo dài thời lượng pin. Tuy nhiên, những bản cập nhật mới đôi khi lại làm thời lượng pin trở nên tệ hơn vì không tương thích với các cấu hình trước đó của thiết bị. Dưới ... Read More »

Cảnh báo: Đừng bao giờ chỉnh iPhone của người khác về ngày 1/1/1970 !!

Cách đây một thời gian, lỗi phần cứng “Error 53” trên iPhone đã khiến nhiều người dùng hoảng hồn, nếu lỡ thay thế nút Home tại các cửa hàng không phải cùa Apple. Thì mới đây, iPhone lại tiếp tục vướng phải một lỗi phần mềm khác cũng nan giải và nguy hiểm chẳng kém, có thể biến iPhone thành “cục gạch” chỉ trong tích ... Read More »

Dán kính cường lực iPhone ở đâu thì tốt ?

Việc sử dụng điện thoại có tấm dán cường lực ngày càng được ưa chuộng và trở nên phổ biến bởi tính năng chống xước chống tác động ngoại lực. Việc sắm cho dế yêu một tấm dán cường lực luôn là điều đầu tiên mà mọi người thường làm. Với số lượng cầu lớn như vậy việc tạo ra ... Read More »

iPhone 6 lock mất tiếng khi quay video do đâu ?

IPhone 6 là 1 trong những dòng điện thoại nằm trong TOP Smartphone được ưa chuộng nhất hiện nay. Với sức hút mạnh mẽ, việc sở hữu chiếc iPhone 6 trở thành ước mơ “ Không phải dạng vừa” của các tín đồ công nghệ. Tuy nhiên với mức giá niêm yết khá cao khiến iPhone 6 chỉ dừng lại ... Read More »

Hướng dẫn cách mở iPhone 5s bị quên mật khẩu

iPhone được người dùng rất ưa thích nhờ vào cấu hình cao và ngoại hình sang trọng, iPhone 5s là một trong số đó. iPhone 5s tuy không còn là siêu phẩm mới nhất đến từ Apple nhưng nó vẫn giữ được vị trí nhất định trong lòng người dùng nhờ những tính năng không lỗi thời của nó. Với ... Read More »

Dấu hiệu nhận biết smartphone là hàng dựng

Smartphone ngày càng được ưa chuộng và đang trở thành vật dụng không thể thiết trong đời sống của con người hiện đại. Nắm bắt nhu cầu của thị trường, các gian thương tung ra rất nhiều chủng loại smartphone với nhiều mức giá khác nhau khiến người dùng bị “bấn loạn”. Hiểu được điều đó Bệnh viện điện thoại ... Read More »