iPhone 6 xách tay được xem là chiếc smartphone đáng mua nhất hiện nay

Có thể thấy rằng iPhone 6 xách tay dù có màn hình lớn cộng với độ phân giải cao hơn iPhone 5s, nhưng khi xét về mặt lý thuyết cũng như trải nghiệm thực tế thì các chuyên gia cho biết nó cũng không có gì nổi trội, tất chỉ mang tính chất bù đắp những gì còn thiếu ở phiên bản trước.

Nhưng Apple đã cải tiến cho chiếc iPhone 6 xách tay với tính năng Display Zoom, cho phép người dùng tận dụng tốt lợi thế màn hình lớn trên iPhone 6 xách tay để xem được nhiều nội dung hơn hoặc làm cho nội dung hiển thị lớn hơn.

iphone

Ngoài ra iPhone 6 xách tay bạn vẫn tiếp tục nhận lấy bộ đôi camera đồng độ phân giải như trên iPhone 5s, nhưng cảm biến ảnh đã được Apple cải tiến cho nên ảnh và video xuất ra sẽ chất lượng hơn. Vói sự nâng cấp mạnh mẽ về hiệu suất như dùng chip Apple A8 kết hợp với nhân đồ họa PowerVR GX6450, tùy chọn mọi phiên bản và được tích hợp cả giao thức NFC.

Người dùng đã liệt kê một số điểm khiến iPhone 6 xách tay là smartphone đáng để mua nhất như: Thiết kế thời thượng và mỏng chỉ 6,9mm. Màn hình 4.7 inch vừa tầm sử dụng của rất nhiều người, hiệu suất cũng như các tính năng mới được xem là một điểm cộng lớn dành cho máy.

Tìm hiểu thêm: iPhone 6 xách tay ở thời điểm này giá bao nhiêu là HỢP LÝ ?

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…

Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại liên hệ: 0988.242424 – 08.6263.2424
Website: www.24hstore.vn
Fanpage: www.facebook.com/24hstore.vn

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.