2 lưu ý quan trọng khi mua iPhone 6 Plus xách tay tại Việt Nam

Một khi đã quyết định sẽ mua iPhone 6 Plus xách tay ở trên mạng hay bất kỳ cửa hàng nào, bạn cũng nên chuẩn bị kiến thức và tìm hiểu thật kỹ nguồn gốc. Và bạn cũng nên tham khảo 2 lưu ý mà chúng tôi sắp chia sẻ sau đây nhé.

Kiểm tra nguồn gốc xuất xứ của chiếc iPhone 6 Plus xách tay

Phần lớn những chiếc iPhone 6 Plus xách tay này được nhập khẩu và phân phối không rõ nguồn gốc xuất xứ vì vậy để chắc chắc thì nên mua ở trung tâm chuyên bán hàng xách tay uy tín để đảm bảo chất lượng hơn. Hiện tại trên thị trường có rất nhiều cá nhân cũng như nhiều shop cả online và offline tham gia nhưng không phải đâu cũng là nơi bán hàng xách tay có nguồn gốc rõ ràng.

iPhone_6_Plus_2 Để có thể hạn chế tình trạng này, cách tối ưu nhất là bạn chọn mua ở các chuyên bán hàng xách tay có uy tín đã được nhiều người thẩm định và đừng quên yêu cầu cửa hàng cho xem những hóa đơn hay giấy tờ thể hiện việc mua hàng của họ tại nước ngoài.

Kiểm tra giá iPhone 6 Plus xách tayiphone-6-plus-16gb-thiet-ke-1-1--700x390

Hầu như người dùng cũng đều biết rằng, giá iPhone 6 Plus xách tay rẻ hơn so với hàng chính hãng rất nhiều. Nhưng hiện tại ở thị trường Việt Nam thì mức giá iPhone 6 Plus xách tay mỗi nơi mỗi khác. Cách tốt nhất bạn nên tham khảo mức giá ở mỗi chỗ rồi tổng hợp so sánh xem đâu là mức giá HỢP LÝ cũng như phù hợp với khả năng tài chính của mình nhất.

 Tìm hiểu thêm: Giá bán hiện tại iPhone 6 Plus xách tay bao nhiêu là HỢP LÝ nhất ?

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…

Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại liên hệ: 0988.242424 – 08.6263.2424
Website: www.24hstore.vn
Fanpage: www.facebook.com/24hstore.vn

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.