3 điều cần chú ý trước khi sửa chữa điện thoại Samsung

Bất kể bạn sở hữu điện thoại Samsung, iPhone hay Oppo… thì thiết bị của bạn cũng đều ít nhất một lần “đổ bệnh”. Vì điện thoại di động là sản phẩm quan trọng và có giá trị cao nên việc tìm địa chỉ sửa chữa nó cũng được người dùng quan tâm đặc biệt. Khi quyết định chọn một địa chỉ để sửa chữa điện thoại Samsung, bạn cũng cần chú ý đến 3 điểm sau:

563244c1e72d7_1446134977

Khác với các dòng điện thoại khác hiện nay trên thị trường, người dùng Samsung có phần may mắn hơn khi thương hiệu này đã đặt trung tâm phân phối và sản xuất linh kiện tại Việt Nam. Vì vậy, không khó để tìm linh kiện chính hãng thay thế khi điện thoại Samsung bị hư hỏng. Nhưng bạn cũng đừng nên chủ quan bởi trên thị trường hiện nay không thiếu những cửa hàng sửa chữa điện thoại vì lợi nhuận kinh doanh nên chấp nhận nhập các linh kiện không chính hãng rồi thay thế cho khách và báo rằng đó là những linh kiện do chính Samsung sản xuất. Khi quyết định sửa chữa điện thoại Samsung, bạn nên hỏi kĩ các sản phẩm thay thế của mình có phải là hàng chính hãng không. Nếu là linh kiện chính hãng Samsung, bạn sẽ được bảo hành từ 3-6 tháng.

Thứ hai, nếu không đủ chi phí để sửa chữa tại các trung tâm hoặc cửa hàng sửa chữa điện thoại do chính hãng ủy quyền, bạn hoàn toàn có thể tìm đến những cửa hàng uy tín khác để “trị bệnh” cho “dế iu” của mình. Đối với các cửa hàng sửa chữa chất lượng và uy tín, bạn sẽ được thông báo tình hình máy trước khi sửa chữa, có giấy biên nhận từ nhân viên kĩ thuật nhận máy, thông báo chi phí rõ ràng, không xảy ra tình trạng sửa xong một lỗi lại phát sinh một lỗi mới và được cung cấp giấy bảo hành sản phẩm thay thế/sửa chữa.

41

Cuối cùng, không phải tất cả các lỗi xảy ra trên điện thoại Samsung đều cần phải sửa chữa. Có nhiều lỗi trên điện thoại Samsung là do phần mềm và chỉ cần vài thao tác đơn giản là có thể khắc phục lại. Để không rơi vào trường hợp này, bạn hãy thường xuyên theo dõi tin tức và nhanh chóng cập nhật phần mềm mới nhất cho điện thoại Samsung của mình. Nếu bắt buộc phải sửa chữa, trước hết, bạn hãy đề nghị việc chạy lại phần mềm rồi mới tiến hành sửa chữa, thay thế linh kiện.

21

Một gợi ý cho bạn là bạn có thể đem điện thoại Samsung của mình đến Bệnh viện Điện thoại 24h để sửa chữa mỗi khi chú dế của mình có vấn đề. Với uy tín và kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại cùng đội ngũ kĩ thuật viên tay nghề cao và máy móc thiết bị hiện đại, mọi vấn đề trên smartphone của bạn đều được chữa dứt điểm và triệt để. Các linh kiện được thay thế đều đảm bảo là hàng chính hãng và được bảo hành dài hạn.

Bệnh Viện Điện Thoại 24h ➡ BEST CARE FOR YOUR MOBILE…

Địa chỉ 1: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.
Địa chỉ: 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP.HCM
Địa chỉ: 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM
Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.
☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.
☎ Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ : 1900.0351
Hotline hỗ trợ cấp tốc: 01288.242424 – 0983.242424
Website: www.chamsocdidong.com
Fanpage: facebook.com/chamsocdidongcom

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.