Apple cho mượn iPhone 5S trong lúc chờ sửa chữa iPhone SE

Apple cho biết, họ sẽ cấp iPhone 5S 16 GB cho người dùng dùng tạm trong lúc chờ sửa chữa iPhone SE của khách hàng.

Đội sửa chữa chuyên nghiệp Genius Bar của Apple đang đưa ra chương trình sửa chữa iPhone SE quy trình nhanh nhất khi máy bị hỏng. Theo Mark Gurman từ 9to5Mac, trong tuần này Apple sẽ ra mắt chương trình dành cho khách hàng sửa chữa iPhone SE đến vài cửa hàng tại Mỹ, châu Âu và Nhật Bản. Thời gian này, chương này vẫn còn đang thí điểm ở một vài địa điểm.

maxresdefault

Có lẽ thay vì sửa chữa iPhone SE tại cửa hàng, Apple sẽ đổi tạm thời iPhone 5S cho khách hàng sử dụng trong lúc kỹ thuật viên sửa chữa. Nếu thiết bị không thể kết nối tới iTunes và máy tính, hoặc lỗi khởi động, treo logo Táo… các kỹ thuật viên đội ngũ Genius Bar sẽ chuyển thiết bị đến trung tâm bảo hành sửa chữa người dũng sẽ nhận iPhone 5S 16GB để dùng tạm. Hệ thống tự động sẽ quyết định khi khi máy hóng sẽ gửi đến trung tâm hoặc cửa hàng ủy quyền.

iphone-5s-xach-tay-1024x674

Tuy vậy, nếu Apple không cấp tạm iPhone 5S 16GB, người dùng sẽ không có gì để dùng trong thời gian sửa chữa iPhone SE. Chương trình chủ yếu giúp người dùng không bị gián đoạn công việc mà mà ban đầu họ đã giao ước với khách hàng.

Điểm đáng chú ý của chương trình này có vẻ dùng cùng áp dụng cho tất cả sản phẩm iPhone Upgrade Program mà Apple ra mắt gần đây. Hiện họ đang bán iPhone theo chính sách đổi và nâng cấp, nhiều khả năng iPhone 5S 16GB được cấp tạm đến từ nhà kho hàng đổi mới của Apple. Tuy vậy, Apple chưa xác nhận chính thức thông tin này.

Bệnh Viện Điện Thoại 24h BEST CARE FOR YOUR MOBILE…

Địa chỉ 1: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.

Địa chỉ 2: 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.

Địa chỉ 3: 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP.HCM

☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

☎ Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ (miễn phí): 1800.8024.

Hotline hỗ trợ cấp tốc: 01288.242424 – 0983.242424

Website: www.chamsocdidong.com

Fanpage: facebook.com/chamsocdidongcom

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.