Apple nói gì về tình trạng lỗi mất kết nối Wifi trên iPhone

 Đây không phải là lần đầu tiên các thiết bị của Apple gặp vấn đề về lỗi kết nối wifi, trước đó chiếc iphone 4 cũng bị người dùng phàn nàn vì lỗi tượng tự. Lúc này – Steve Jobs, cố CEO của Apple đưa ra phát biểu nguyên nhân là do người dùng “cầm máy không đúng cách”. Gần đây nhất, máy tính bảng new iPad thế hệ thứ 3 của Apple sản xuất năm 2012 cũng gặp vấn đề về khả năng kết nối Wi-Fi, và bây giờ là đến iPhone 5,iPhone 5S và tiếp đến rất có thể là hai sản phẩm tiền nhiệm của Apple đó là iPhone 6 và iPhone 6 Plus.

khong-tim-thay-wifi

Có nhiều luồng ý kiến cho rằng nguyên nhân không phải do chất lượng phần cứng của máy mà do hệ điều hành iOS 6,7,8. Nhưng thực tế lại cho kết quả không chính xác với giả thiết trên, vì rất nhiều thiết bị đã cập nhật lên Ios 6 mà vẫn kết nối Wifi rất bình thường.

iphone-4-white-wi-fi-repair

Một lỗi khác cũng gây bất tiện cho người dùng doanh nghiệp và những người mang thiết bị cá nhân đi làm (BYOD) chính là tính năng lịch. Các sự kiện được hiển thị theo giờ quốc tế GMT chứ không phải theo giờ địa phương như thông thường.

Bên cạnh đó, Bluetooth cũng gặp lỗi kết nối giống như Wi-Fi khi kết nối với bàn phím hay hệ thống âm thanh trên ô tô liên tục bị gián đoạn.

Một số vấn đề có cách khắc phục còn một số lại không. Vì vậy, nếu bạn đang gặp phải những lỗi này, hãy chịu khó lướt qua các diễn đàn hỗ trợ, hoặc tìm trung tâm  để tìm ra giải pháp xử lí.

Để tìm hiểu thêm quá trình thay, sửa Wifi iPhone 4,4S,5,5C,5S,6,6 Plus chính hãng tại TPHCM bạn có thể tham khảo:

 Thay, sửa Wifi iPhone 4/4S/5/5C/5S/6/6 Plus “zin” tại TPHCM

BỆNH VIỆN ĐIỆN THOẠI 24H

Địa chỉ: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, Phường 12, Quận 11, TP.HCM

Tổng đài điện thoại: 1900.5555.34

Hot-line: 01639.242424 – 01288.242424

Email: contact@chamsocdidong.com

Website: chamsocdidong.com

Fanpage: facebook.com/chamsocdidongcom

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.