Apple sẽ thay pin miễn phí cho iPhone 6s bị lỗi tắt nguồn đột ngột

Theo đó Apple đang thực hiện chương trình cứu hộ cho iPhone 6S khi đột ngột tắt nguồn một cách bất ngờ mà không rõ lý do, đồng thời Apple cũng sẽ triển khai chương trình sửa chữa để thay thế các pin bị lỗi. Được biết lỗi iPhone 6S bị tắt nguồn đột ngột chỉ xảy ra trên máy được xuất xưởng vào giữa tháng 9 và tháng 10 năm 2015.

iphone6_whty

Lỗi iPhone 6s tắt nguồn đột ngột không rõ lý do này không gây nhiều nguy hiểm cho người dùng nhưng lại gây phiền phức vì nó có thể xảy ra bất cứ lúc nào mà không phụ thuộc vào pin của điện thoại.

Để khắc phục lỗi này, Apple đã mời tất cả các khách hàng có iPhone 6S bị lỗi đến cửa hàng phân phối  của Apple, nếu số serial của iPhone 6S phù hợp với lô sản phẩm được hãng xác nhận thì sẽ được thay pin miễn phí. Chương trình này sẽ được Apple kéo dài 3 năm khi khách hàng mua sản phẩm tại cửa hàng. Bạn có thể hẹn dịch vụ được ủy quyền của Apple nếu không có cửa hàng phân phối chính thức của Apple ở gần hoặc có thể liên hệ với dịch vụ chăm sóc khách hàng để gửi iPhone 6S đi sửa chữa.

Lần này Apple sẽ cung cấp 3 gói bổ sung trong quá trình cửa chữa iPhone, thiết lập lại và tùy chọn “Tìm iPhone của tôi” đã bị vô hiệu hóa. Đồng thời các dữ liệu của iPhone sẽ được sao lưu trên iCloud hoặc itunes.

Tuy nhiên, trong quá trình sửa chữa iPhone, nếu xảy ra một số “tai nạn” làm ảnh hưởng đến hoạt động của điện thoại như màn hình bị rạn sẽ tính vào chi phí của khách hàng.

cua-hang-sua-chua-iphone-uy-tin-tai-tphcm-copy1

Đối với những khách hàng mua hàng xách tay thì có thể mang đến trung tâm sửa chữa iPhone uy tín tại Việt Nam. Tại đây, các cửa hàng đang có chương trình ưu đãi cho những trường hợp trên, điển hình là Bệnh viện điện thoại 24h đang áp dụng nhiều trình khuyến mãi giảm giá khi sửa chữa iPhone nhân dịp lễ tết.

Bệnh Viện Điện Thoại 24h ➡ BEST CARE FOR YOUR MOBILE…

Website: chamsocdidong.com

Địa chỉ: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, P.12, Quận 11, TP.HCM.

Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.

Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM.

Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.

Hotline hỗ trợ cấp tốc: 01288.242424.

☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

☎ Tổng Đài mua sắm, bán lẻ thiết bị công nghệ: 1900.0351

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.