[Bạn có biết] Nhấn nút Home 3 lần, thời lượng Pin iPhone 5/5s sử dụng lâu hơn

Tính năng Ultra Power-Saving Mode – siêu tiết kiệm Pin iPhone 5/5s giúp người dùng sử dụng máy lâu hơn, được các smartphone cao cấp trang bị trên mình. Một trong những cách tiết kiệm Pin iPhone 5/5s để giảm thiểu quá trình tiêu hao năng lượng là giảm độ sáng và đưa màn hình về chế độ hiển thị  đơn sắc trắng đen.

Đối với các iPhone của Apple cũng có các tính năng tương tự bằng cách kết hợp chức năng trợ năng Accessibility giúp màn hình iPhone hiển thị đơn sắc Grayscale, giảm độ sáng đèn nền (Brightness) và chức năng phím tắt để kích hoạt nhanh một tính năng bất kì bằng cách nhấn 3 lần nút Home (Triple-Click).

Cách thực hiện: Vào  Settings (Cài đặt) –> General (Cài đặt chung) –> Accessibility (Trợ năng) —> chọn Accessibility Shorcut (phím tắt trợ năng) –> đánh dấu chọn trước Grayscale (Thang màu xám). Bước này sẽ giúp người dùng nhấn 3 lần nút Home để chuyển màn hình sang hiển thị trắng đen.

Khi nào muốn tiết kiệm Pin iPhone 5/5s  nhất thì chỉ cần người dung nhấn 3 lần nút Home để chuyển về trạng thái hình ảnh đơn sắc. Hay vào Seetings —> Display & Brightness –> tắt chế độ Auto-Brightness và kéo độ sáng về mức thấp nhất. Lưu ý, độ sáng càng thấp thì càng tiết kiệm pin iPhone 5/5s.

Để hiệu quả hơn, bạn có thể tắt kết nối 3G, Wi-Fi, Bluetooth và tắt tính năng tự đồng bộ ở chế độ chạy nền cho các ứng dụng bằng cách vào Settings –> General –> Background App Refresh và chuyển tuỳ chọn sang OFF.

iphone-pin

Tất cả các phương pháp trên giúp bạn sử dụng Pin iPhone trong thời gian lâu hơn và kéo dài tuổi thọ pin iPhone 5/5s.

Nếu bạn gặp rắc rối về thời lượng sử dụng Pin iPhone 5/5s và cần tìm nơi sửa thay Pin iPhone 5/5s thì tham khảo link sau:

Công nghệ thay Pin iPhone 5, 5s, 5c chính hãng, uy tín, giá tốt nhất tại tphcm

>>>>>Đặc biệt khi khách hàng thay pin iPhone 5, 5S, 6, 6 Plus tại Bệnh Viện Điện Thoại 24h sẽ được ưu đãi một suất phủ siêu công nghệ NANO chống nước, bụi, bức xạ vi khuẩn cho điện thoại cảm ứng<<<<<

BỆNH VIỆN ĐIỆN THOẠI 24H 
Địa chỉ: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, Phường 12, Quận 11, TP.HCM
Tổng đài điện thoại: 1900.5555.34
Hot-line: 0983.242424 – 01288.242424
Email: contact@chamsocdidong.com
Website: chamsocdidong.com
Fanpage: facebook.com/chamsocdidongcom

Chi nhánh Quận 1
24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa...
Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Số điện thoại liên hệ: 0988242424 – 08.6263.2424
Fanpage: www.facebook.com/24hstore.vn

 

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.