Bạn đã biết cách sửa lỗi iPhone không nhận phụ kiện máy chưa?

iPhone của “nhà Táo” báo lỗi “không hỗ trợ phụ kiện” khiến bạn lo lắng trong lúc bạn kết nối với máy tính, kết nối thiết bị ngoại vi…. Các lỗi này thường xuyên xảy ra trên nhiều phiên bản iPhone khác nhau. Đừng lo lắng!! đây chỉ là một lỗi nhỏ mà chính bạn có thể khắc phục được. Bạn hãy làm theo những hướng dẫn dưới đây nhé!!

sua-loi-iphone-khong-ho-tro-phu-kien-1

Nguyên nhân do dâu iPhone mắc lỗi không hỗ trợ phụ kiện

Xuất phát từ phụ kiện: nếu như dây sạc bị đứt cáp, cục sạc bị hỏng, tai nghe chập chờn, phụ kiện không tương thích thì chắc chắn thiết bị sẽ báo lỗi như vậy.

sua-loi-iphone-khong-ho-tro-phu-kien-2

Nguyên nhân từ máy: có những lúc máy chính là nguyên nhân dẫn tới trường hợp này, nên bạn hãy kiểm tra chân cắm sạc, lỗ cắm tai nghe, cổng kết nối của iPhone.

Xung đột phần mềm: đây chính là một trong số những nguyên nhân dẫn tới tình trạng thiết bị báo lỗi không hỗ trợ phụ kiện.

Hướng sửa chữa lỗi iPhone không hỗ trợ phụ kiện

Đối với nguyên nhân thứ nhất xuất phát từ phụ kiện: bạn hãy kiểm tra lại từng phụ kiện một. Nếu cắm cắm tai nghe bị lỗi hãy kiểm tra xem chúng có bị đứt, bẩn hay bị cong, vênh, méo không. Đồng thời, bạn hãy sử dụng thêm một phụ kiện cùng loại để dùng thử thì sẽ biết chính xác phụ kiện của mình hỏng hay chính thiết bị có vấn đề.

Trường hợp lỗi của máy, bạn có thể tự kiểm tra những lỗi cơ bản, kiểm tra bên ngoài xem thiết bị của mình có tác động vật lý nào làm cong, vênh, méo chân cắm phụ kiện hay không. Bên cạnh đó, bạn có thể thực hiện vệ sinh chúng nếu có dấu hiệu bẩn, han rỉ, chập chờn,… Nếu như bạn xác định chính xác nguyên nhân là do bản thân iPhone thì cách tốt nhất là bạn nên mang đến trung tâm bảo hành.

sua-loi-iphone-khong-ho-tro-phu-kien-3

Nếu lỗi do xung đột phần mềm bạn có thể gỡ những phần mềm cùng chức năng để kiểm tra. Bạn lưu ý, lỗi này không thường xảy ra.

sua-loi-iphone-khong-ho-tro-phu-kien-4

Bên trên là một số nguyên nhân cũng như hướng khắc phục lỗi iPhone không hỗ trợ phụ kiện, bạn nên check từng nguyên nhân và loại trừ dần trước khi “mổ bụng” hay mang chúng đi bảo hành.

 

Bệnh Viện Điện Thoại 24h ➡ BEST CARE FOR YOUR MOBILE…

Website: chamsocdidong.com

Địa chỉ: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, P.12, Quận 11, TP.HCM.

Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.

Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, P.4, Quận 10, TP. HCM.

Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.

Hotline hỗ trợ cấp tốc: 01288.242424.

☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

☎ Tổng Đài mua sắm, bán lẻ thiết bị công nghệ: 1800.8024

 

 

 

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.