Bộ bảo vệ màn hình Samsung Galaxy Note 8 còn sót lại có hoạt động trên Galaxy Note 9 không?

Bo Bao Ve Man Hinh Galaxy Note 8 Con Sot Lai Co Hoat Dong Tren Galaxy Note 9 Khong 01

Có một bảo vệ màn hình Note 8 dự phòng nằm xung quanh? Đừng vứt nó đi khá nhiều!

Mặc dù Galaxy Note 8 từ năm ngoái là một chiếc điện thoại Android mạnh hơn năm 2018, nhưng Note 9 hoàn toàn mới vẫn đáng để nâng cấp nhờ S Pen được trang bị Bluetooth, tính năng camera AI và pin ginormous.

Bộ bảo vệ màn hình Samsung Galaxy Note 8 còn sót lại có hoạt động trên Galaxy Note 9 không?

Bo Bao Ve Man Hinh Galaxy Note 8 Con Sot Lai Co Hoat Dong Tren Galaxy Note 9 Khong 01

Note 9 sẽ giống như một chiếc điện thoại rất quen thuộc đối với chủ sở hữu Note 8 và mặc dù thiết kế mới cực kỳ thú vị, nhưng sự tương đồng giữa hai thiết bị có thể thực sự có lợi cho bạn – đặc biệt là khi nói đến bảo vệ màn hình.

Nếu bạn đã mua một bộ bảo vệ màn hình cho Note 8 của mình, rất có thể bạn vẫn còn một chiếc nằm ở đâu đó vì chúng thường có hai hoặc ba gói. Mặc dù bộ bảo vệ được thiết kế dành riêng cho Note 9 sẽ hoạt động tốt nhất, nhưng một chiếc Note 8 vẫn sẽ hoạt động tốt trên điện thoại mới của bạn.

Note 9 có màn hình lớn hơn một chút so với Note 8 ở mức 6,4 inch so với 6,3 và trong khi điều đó có nghĩa là bộ bảo vệ màn hình Note 8 của bạn sẽ không vừa với Note 9 như một chiếc găng tay, nó vẫn sẽ bao phủ phần lớn hiển thị và bảo vệ nhiều hơn đáng kể so với việc sử dụng điện thoại hoàn toàn trần trụi.

Vì vậy, trong khi bảo vệ màn hình Note 9 là lý tưởng nếu bạn đang sử dụng Note 9, thì một thiết bị được tạo cho Note 8 sẽ hoạt động tốt trong một nhúm.

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.