Cách bước để phân biệt iPhone 5s, 5 cũ giá rẻ hàng dựng và bị thay vỏ 

Mục lục

Làm thế nào để phân biệt iPhone 5s, 5 cũ giá rẻ hàng dựng và bị thay vỏ?

Smartphone iPhone đang phát triển rộng rãi trên thị trường và được nhiều người dùng yêu mến. Chính vì vậy, mà công nghệ làm giả iPhone 5, 5s cũ giá rẻ ngày càng tinh vi và xuất hiện ngày càng nhiều. Vì vậy, khi có ý định mua iphone 5, 5s cũ, bạn cần phải phân biệt được iPhone đó là hàng dựng và đã được thay vỏ hay chưa?

Chi phí làm hàng dựng, hàng giả iPhone 5, 5s cũ giá rẻ cực thấp so với chi phí mua sản phẩm hàng chính hãng. Vì vậy, iphone 5, 5s cũ hàng dựng đang trôi nổi khá nhiều trên thị trường.

designer-showed-concept-iphone-5s-4-3-inch-screen-ios-7-video-raqwe.com-01

Với mong muốn đồng hành giúp đỡ các bạn, 24hStore xin chia sẻ đến quý khách hàng một số mẹo nhỏ phân biệt iphone hàng dựng và hàng dởm bị thay vỏ:

Để tránh cho khách hàng bị lừa mua phải hàng làm giả hay hàng dởm bị thay vỏ như sau:

  1. Kiểm tra ốc vít iPhone 5, 5s cũ giá rẻ

iPhone 5, 5s cũ chưa bị bung máy, linh kiện bên trong hay vỏ ngoài chưa bị thay thế thì những ốc vít rất góc cạnh, không có dấu hiệu bị xước. Tuy nhiên, cách này chỉ đúng với iPhone 5, 5s cũ giá rẻ bị thay thế rất nhiều lần vì hiện nay, hàng dựng và hàng giả cực tốt, mắt thường chúng ta khó có thể phân biệt được.

Nếu iPhone 5, 5s cũ giá rẻ đã bị thay vỏ thì ốc vít trên iPhone sẽ có dấu hiệu bị xước, người dùng quan sát kỹ là có thể nhận ra được.

  1. Kiểm tra màu sắc chất lượng vỏ iPhone 5, 5s cũ giá rẻ

iphone-dung-va-iphone-bi-thay-vo-1

Đa số những  iphone 5, 5s cũ giá rẻ bị thay vỏ đa phần lượng vỏ nhập lậu này có xuất xứ tại Trung Quốc. Các vỏ iphone 5, 5s giá rẻ lậu thường có màu trắng hơi ngả vàng, không còn tinh khiết, bề mặt không được mịn và sáng như vỏ iphone chính hãng. Chỉ cần để ý một là bạn có thể phân biệt được sự khác biệt này về màu sắc. Biểu tượng logo Táo chính hãng trên Iphone 5, 5s cũ giá rẻ mờ hơn so với hàng dởm đã thay vỏ.

  1. Kiểm tra số iMei trên iphone 5, 5s cũ giá rẻ

iphone-dung-va-iphone-bi-thay-vo-2

Và đây là bước kiểm tra chắc chắn nhất xem iPhone 5, 5s cũ giá rẻ của bạn đã bị thay vỏ hay chưa vô cùng hiệu quả. Đó chính là bạn kiểm tra xem số IMEI trên iphone 5, 5s cũ với mã số IMEI trên vỏ máy có trùng với nhau hay không.

Có thể kiểm tra bằng cách bấm *#06# ngay trên iphone. Thông qua đó, bạn sẽ biết được máy active ngày nào? Nguồn gốc, xuất sứ của chiếc iPhone hay đối chiếu màu sắc và nhiều thông tin cực kỳ có ích khác trên trang http://iphoneimei.info/ của Apple.

Chỉ cần nắm rõ 3 bước trên là bạn có thể tậu cho mình một chiếc iPhone 5, 5s cũ giá rẻ cực kỳ ưng ý và đảm bảo không vơ phải hàng giả, hàng doerm bị thay vỏ nhé.

Những điểm lợi khi biết giá mua iPhone 5S/ 5 cũ giá rẻ bao nhiêu tại TP.HCM <<< CLICK CÓ KHUYẾN MÃI

Địa chỉ liên hệ khi mua iPhone 5, 5s cũ giá  rẻ

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…

Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại liên hệ: 0988.242424 – 08.6263.2424
Website: 24hstore.vn
Fanpage: facebook.com/24hstore.vn

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.