Cách mở iPad Pro không dùng nút Home, nút nguồn

Mở iPad Pro với nút nguồn hay Home là thao tác mà người dùng vẫn thường sử dụng nhất. Vậy khi phím Home hay nguồn bị hỏng hoặc bạn muốn mở iPad Pro theo một cách khác thì phải làm thế nào? Biện pháp hữu hiệu nhất giúp bạn “xử lí” được vấn đề đó là dùng đến tweak hỗ trợ. Hiện nay, có rất nhiều tweak hay để bạn có thể mở thiết bị mà không dùng đến hai nút này. Hôm nay, ciaotravel.com.vn sẽ giới thiệu đến bạn tweak Smarttap – một tweak khá thú vị không những giúp bạn mở thiết bị nhanh chóng mà còn hạn chế được “gánh nặng” cho nút nguồn và nút Home của iPad Pro.

1

Cách thực hiện:

– Vào Cydia, nhập từ khóa Smarttap vào tab Tìm kiếm.

– Khi kết quả tìm kiếm hiện ra, bạn nhấn chọn Install vào tweak để tải về và cài đặt trên iPad Pro.

– Vì đây chỉ là một tweak tinh chỉnh nên bạn sẽ không tìm thấy biểu tượng trên giao diện màn hình chính của iPad Pro. Để sử dụng bạn vào Cài đặt > chọn Smarttap.

1

– Trong giao diện Smarttap có nhiều mục khác nhau như nhấn 2 lần màn hình để khóa hay 2 lần nhấn để mở iPad Pro. Muốn kích hoạt tính năng này bạn chỉ cần bật về chế độ ON.

Để mở thiết bị không cần dùng phím Home hay nguồn bạn tìm đến mục When Screen is Off, mục sẽ có 3 tùy chọn cho bạn là tap đôi, vuốt màn hình từ trên xuống hay từ dưới lên. Muốn sử dụng thao tác nào, bạn chỉ cần nhấn chọn thao tác đó và cài đặt thành Turn on Screen.

Cài đặt mở máy bằng tweak Smarttap hoàn tất bạn có thể kiểm tra bằng cách mở theo kiểu bạn đã cài đặt mà không cần dùng đến phím Home.

Hy vọng với phần hướng dẫn các bước cài đặt tweak tinh chỉnh Smarttap này bạn có thể hạn chế được tình trạng hư hỏng cho phím Home vật lý, sử dụng cách mới nhanh chóng và đơn giản hơn.

24hStore.vn – Địa điểm đầu tiên tại Việt Nam bảo hành 12 tháng 1 đổi 1 dành cho máy likenew
Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.
Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM
Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.
Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.
☎ Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ : 1900.0351
☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.
Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.
Website: 24hStore.vn
Fanpage: facebook.com/24hstore.vn

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.