Cách nhận biết màn hình iPhone 5, 5S, 5C zin chính hãng

Màn hình iPhone 5 chính hãng

Bạn lần đầu tiên xài iPhone 5, 5S, 5C thì sẽ rất khó phân biệt đâu là màn hình chính hãng đâu là màn hình lô. Và cũng rất khó khăn để biết được màn hình chính hãng và màn hình zin được tách kính. Rất khó để nhận biết được cả 2 vì chúng có độ sắc nét, và độ nhạy của cảm ứng không khác là mấy so với màn hình chính hãng chỉ khác một điểm đó là độ bền.

Màn hình iPhone 5 chính hãng
Màn hình iPhone 5 chính hãng

Sau đây Bệnh Viện Điện Thoại 24h sẽ hướng dẫn chia sẽ các cách để test màn hình zin một cách hiệu quả nhất:

Về màn hình : test những điểm chết bằng cách tắt nguồn sau đó mở máy lên lại, trên màn hình sau khi resrart của iPhone 5, 5S, 5C chỉ có logo Apple còn xung quanh là màn hình đen. Nếu máy có điểm chết, bạn có thể nhanh chóng nhận ra những điểm chết khi nhìn thấy những điểm khác màu như xanh lá cây, điểm đỏ, điểm tím… đó là cách đơn giản nhất để nhận biết được.

Về cảm ứng: chạm và giữ im một icon bất kỳ nào đó cho nó rung lên rồi chuyển icon đó xung quanh màn hình, mọi chỗ, ngang dọc, khắp chỗ bạn thích trong khi dịch chuyển mà icon đó bị tuột thì chỗ rớt đó chính là chổ bị lỗi cảm ứng (có thể lúc dịch chuyển tay bạn rời khỏi icon nên rớt, cho nên bạn hãy kiểm tra 2-3 lần cho chắc cú)

Cảm ứng iPhone 5
Cảm ứng iPhone 5

Bạn cũng có thể check bằng cách mở chức năng quay phim, chụp hình sau đó dùng tay che camera, màn hình sẽ chỉ hiển thị một màu đen do bạn che tay vào camera và bạn cũng thấy những điểm khác màu như cách bên trên. Đó cũng là điểm chết của màn hình.
Về mặt ngoài : Kiểm tra khung ron của màn hình bị bung, hở thì có thể màn hình đã bị thay thế không còn là hàng chính hãng nữa đây cũng là điểm nhận biết mà bạn cần lưu ý kỹ.

Kết luận cuối cùng : Khi mua máy hoặc thay màn hình iPhone 5, 5S, 5C tại bất kỳ trung tâm, cửa hàng nào thì bạn cần phải cân nhắc và lưu ý kiểm tra cho thật kỹ trước khi mua và thay để tránh những trường hợp lừa đảo làm tốn chi phí mà lấy lại những hàng mà mình không vừa ý.

Qua bài viết này. Chúng tôi chúc các bạn mua và thay hàng đảm bảo chất lượng đúng như ý thích của mình.

Cách chọn địa điểm bán iPhone 5C cũ giá rẻ uy tín nhất Tphcm

Bệnh Viện Điện Thoại 24h ➡ BEST CARE FOR YOUR MOBILE…
Website: chamsocdidong.com
Địa chỉ: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, P.12, Quận 11, TP.HCM.
Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.
Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM.
Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.
Hotline hỗ trợ cấp tốc: 01288.242424.
☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.
☎ Tổng Đài mua sắm, bán lẻ thiết bị công nghệ: 1800.8024

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.