Cách soi chiếc iPhone 6 Plus xách tay có bật Activation Lock hay không ?

Việc chọn mua iPhone 6 xách tay tưởng chừng như đơn giản, vì cơ số hàng dựng hàng kém chất lượng tương đối ít, và hạn chế so với đàn anh iPhone 5S. Ngoài những cách kiểm tra iPhone 6 xách tay cơ bản như chất lượng cảm ứng, các phím vật lý, nói chung là phần cứng bên ngoài chiếc iPhone 6 Plus xách tay.

Đáng kể đến đó chính là bộ phần mềm máy, cũng quan trọng không kém, cho dù chất lượng phần cứng, được cho là tuyệt hảo của một chiếc iPhone 6 Plus xách tay, nhưng phần mềm lại gặp vấn đề quả là hậu quả không lường trước được. Đây là cách kiểm tra máy đã bật chức năng Activation Lock hay không ( iCloud).

iphone 6 plus xach tay a

Việc đầu tiên sau khi kiểm tra toàn bộ phần cứng của một chiếc iPhone6 xách tay chính là tiếp tục vào phần cài đặt. Kiểm tra xem có bất cứ tài khoản iCloud nào đăng nhập hay không. Nếu có yêu cầu nhân viên tiến hành đăng xuất ra ngay. Để an toàn hơn bạn nên nhờ họ Restore lại máy hẳn luôn cho an toàn (hì hì).  Sau khi restore xong máy vẫn bắt nhập tài khoản iCloud bạn yêu cầu đổi máy khác và lập lại toàn bộ các bước kiểm tra từ đầu.

Cách khác điểm kiểm tra máy iPhone 6 Plus xách tay đó đã bật chức năng Activation Lock hay không, bạn vào thẳng trang web chính từ Apple kiểm tra số SN. Nếu web báo “ Activation Lock Off ”. Chiếc iPhone 6 Plus xách tay này hoàn toàn sạch. Ngược lại bạn nên yêu cầu đổi máy hẳn ngay và luôn.

iphone 6 plus xach tay

Lưu ý thêm tính năng Activation Lock này rất quan trọng. Chóng mắt có thể biến chiếc iPhone 6 Plus xách tay của bạn thành một miếng sắt vô hồn trị giá vài triệu đến hàng chục triệu. Vậy nên hãy cẩn thận và đừng bỏ lơ việc này.

Như vậy 24hStore đã một phần “mách” bạn một vài mẹo để tránh mua những món hàng hớ. Vậy nên để an toàn hơn, bạn có thể đến ngay 24hStore để sở hữu cho mình một chiếc iPhone 6 Plus xách tay sạch hoàn toàn mà giá lại phải chăng. Bảo hành tại 24hStore luôn là yếu tố thứ 2, xếp sau mục tiêu đi đầu là “khách hàng”

 >>Xuất sứ nguồn gốc iPhone 6, 6 Plus xách tay nhật, mỹ, singapore

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…

Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại liên hệ: 0988.242424 – 08.6263.2424
Website: www.24hstore.vn
Fanpage: www.facebook.com/24hstore.vn

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.