CAM Plus – phụ kiện giúp tăng khả năng chụp ảnh cho LG G5

gia lg g5

Tham khảo: Gia LG G5 xách tay giá bao nhiêu là nên mua? Địa chỉ bán LG G5 giá tốt nhất ở đâu tpHCM?

LG G5 được ra mắt tại triển lãm MWC 2016 với thiết kế dạng Module, tức là có khả năng tháo lắp một số bộ phận. Để tận dụng được hết và triệt để các tính năng của LG G5 thì bạn cẩn phải mua thêm một số phụ kiện tăng cường đi kèm mà LG cũng đã cho ra mắt vài ngày trước, trong đó nổi bật nhất là CAM Plus giúp LG G5 chụp ảnh chuyên nghiệp hơn.gia lg g5

 

Theo trang androidauthority.com, mặc dù những phụ kiện chưa được LG G5 công bố giá chính thức nhưng trên trang web B&H Photo- là trang chuyên bán phụ kiện điện thoại và máy ảnh, đã có giá bán cho CAM Plus là 69,99 USD (khoảng 1,5 triệu đồng).

Mức giá này có thể hơi cao một chút nhưng đổi lại bạn sẽ cớ một phụ kiện chụp ảnh chuyên nghiệp như máy cơ. G5 CAM Plus hỗ trợ một số tính năng như đèn LED báo hiệu, bánh lăn phóng to ảnh, phím quay phim, phím khóa sáng và điều khiển AF. Bên cạnh đó, CAM Plus còn tích hợp viên pin 1.200 mAh cho máy.

gia lg g5

Một phụ kiện với khá nhiều chức năng thì giá đưa ra như vậy khá xứng đáng. Chỉ chờ đợi ngày phụ kiện này lên kệ tại Việt Nam sẽ có giá như thế nào thôi.

Bạn muốn là một trong những người sở hữu LG G5 đầu tiên tại Việt Nam? Hãy liên hệ 24hStore.vn để đặt hàng với giá tốt nhất nhé!!!

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…

Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HồChí Minh

Tổng đài miễn phí: 1800.8024

Số điện thoại liên hệ: 0988.242424 – 08.6263.2424

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.