Cập nhật giá iPhone 6 Plus xách tay ở thời điểm này

Nếu người dùng đang ý định muốn sở hữu một chiếc iPhone 6 Plus xách tay, hãy cùng tìm hiểu bài viết sau để cập nhật bảng giá chính xác hiện tại.

Hiện tại trên thị trường smartphone thì bộ đôi mới nhất của Apple là iPhone 6S và iPhone 6S Plus đang khuynh đảo trong thời điểm mới vừa ra mắt, được đông đảo người tiêu dùng đón nhận. Có lẽ chính vì lý do hai chiếc điện thoại mới này của Apple đang HOT thì mức giá iPhone 6 Plus xách tay theo đó mà giảm dần theo thời gian. Đơn giản thì theo quy luật một sản phẩm mới ra thì sản phẩm cũ bắt buộc các chủ cửa hàng bán những chiếc điện thoại cũ phải giảm giá để dễ bề cạnh tranh và iPhone 6 Plus xách tay cũng không ngoại lệ.

iphone-6-plus-xach-tay

iPhone 6 Plus xách tay trên thị trường hiện có sẵn với các phiên bản màu bạc, xám và vàng nhưng hiện tại Apple đã quyết định khai tử mẫu màu vàng đã từng thấy trên một số mẫu sản phẩm của Apple trước đó.

Có lẽ ở thời điểm này mức giá iPhone 6 Plus xách tay giảm rất dễ chịu khiến người dùng phần nào “siêu lòng”. Người dùng cũng có thể hoàn toàn an tâm với những mặt hàng xách tay khi chế độ bảo hành tốt và dịch vụ chăm sóc khách hàng đã ổn định hơn trước rất nhiều.

Tìm hiểu thêm: Ở thời điểm hiện tại giá iPhone 6 Plus xách tay bao nhiêu là HỢP LÝ ?

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…

Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại liên hệ: 0988.242424 – 08.6263.2424
Website: www.24hstore.vn
Fanpage: www.facebook.com/24hstore.vn

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.