Chia sẻ kinh nghiệm test màn hình iPad Air đơn giản mang lại hiệu quả cao

Tin hot tuần: Ipad pro giá bao nhiêu?

Điểm chết trên màn hình iPad Air:

Việc đầu tiên bạn cần phải làm khi kiểm tra điểm chết trên màn hình iPad Air đó là khởi động lại máy, khi logo “Quả Táo” xuất hiện trên màn hình iPad Air bạn hãy nhìn thật kỹ hình nền đen xung quanh, nếu máy có điểm chết nó sẽ hiện lên những điểm màu xanh, tím hoặc đỏ.

2651_img2

Ngoài ra bạn cũng có thể test màn hình iPad Air bằng cách mở camera của máy, dùng tay che camera để màn hình chỉ hiển thị một màu đen, nếu có điểm trắng xuất hiện thì đó chính là điểm chết.

Cảm ứng màn hình iPad Air:

Kiểm tra cảm ứng màn hình iPad Air là một trong những yếu tố quan trọng nhất. Bạn cần phải kiểm tra thật kỹ xem màn hình iPad Air đã từng qua sửa chữa hay chưa hoặc máy có vấn đề như: liệt cảm ứng , cảm ứng không nhạy, đơ cảm ứng hay không ? (Nếu bạn là người ít am hiểu về lĩnh vực này, bạn nên nhờ bạn bè hay người thân đi theo kiểm tra hộ)

loi-loan-cam-ung-tren-man-hinh-ipad-va-nguyen-nhan

Thủ thuật đơn giản nhất để bạn kiểm tra màn hình iPad Air: Ở giao diện chính màn hình iPad Air bạn chọn một icon bất kỳ. Dùng tay di chuyển icon đi khắp màn hình mục đích để kiểm tra độ nhạy và đồng thời trong quá trình di chuyển, nếu icon nào bị tuột ra thì đó chính là vị trí bị liệt cảm ứng.

Màn hình iPad bị ám màu

Mặc dù được đánh giá là thiết bị có màn hình cho chất lượng tốt nhưng iPad không tránh khỏi hiện tượng ám màu. Đó là khi màu trắng của màn hình bị thiên về một màu khác quá mức chẳng hạn như xanh dương, hồng hay vàng.

m-mau

Ở mức độ nhẹ, nó có thể bỏ qua được, nhưng khi màn hình đã bị ám màu quá nhiều sẽ ít nhiều gây khó chịu cho mắt bạn vì phải nhìn vào các màu sắc không đúng. Cách kiểm tra cũng khá đơn giản: các bạn tải hình đơn sắc màu trắng, mở lên và so sánh nó với một màu trắng chuẩn khác, hoặc dựa trên cảm giác màu cá nhân để đánh giá.

Qua bài viết này hy vọng bạn sẽ tích luỹ thêm được kinh nghiệm để chọn mua một chiếc iPad Air ứng ý nhé ! Chúc bạn may mắn !

HOT: iPhone 5c/5s Lock Nhật giá rẻ chỉ có giá dưới 3 triệu đồng bảo hành 12 tháng 1 đổi 1 

Bệnh Viện Điện Thoại 24h – 24hStore.vn
Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Quận 1, TP.HCM
Địa chỉ: 418 Nguyễn Trãi, P.8, Quận 5, TP.HCM
Địa chỉ: 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP.HCM
Địa chỉ: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, P.12, Q.11, TP.HCM
————————————————————————————
Hệ Thống bán iPhone/iPad Giá Sỉ: 1800.8024
Tổng Đài Sửa Chữa Bảo Hành: 1900.5555.34
Than Phiền Chất Lượng Dịch Vụ: 0985.24.24.24
————————————————————–———————
Website: www.chamsocdidong.com
Fanpage: www.facebook.com/chamsocdidong.com
Website: www.24hstore.vn
Fanpage: www.facebook.com/24hstore.vn

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.