Chọn tấm dán màn hình nào thích hợp nhất cho iPad Pro?

Khả năng chịu đựng được các sự cố va chạm bởi các lực tác động bên ngoài của iPad Pro cũng như nhiều thiết bị công nghệ khác  rất hạn chế. Bên cạnh việc sử dụng và giữ gìn cẩn thận, bạn vẫn nên trang bị thêm một lớp phủ bảo vệ chính là dán màn hình cho iPad Pro đế tránh trầy xước. Vậy chọn tấm dán màn hình nào thích hợp nhất cho iPad Pro?

>> Giá ipad pro

Về cơ bản, có 3 loại tấm dán bảo vệ màn hình iPad Pro và mỗi loại đều có ưu điểm và hạn chế riêng. Bạn hãy chọn đúng loại tấm dán màn hình thích hợp với nhu cầu và số tiền bỏ ra.

ipad-19

Tấm dán màn hình trong

Đây là loại tấm dán màn hình được nhiều người lựa chọn nhất. Tấm dán loại này chống trầy xước rất tốt với độ cứng cao mà không làm giảm chất lượng hiển thị ban đầu của sản phẩm. Bên cạnh đó, tấm dán hỗ trợ cảm ứng khá tốt, không bị giảm độ nhạy khi dán màn hình bảo vệ. Ở đây, mục đích duy nhất của loại tấm dán này chính là bảo vệ màn hình iPad Pro có thể chịu được những va chạm trong cuộc sống hàng ngày. Khi mua sắm, bạn sẽ nhận thấy rằng một số sản phẩm có nhiều lớp bảo vệ, một số bao gồm chỉ 1 lớp. Nếu bạn mua một gói bảo vệ với 2 hoặc 3 lớp bảo vệ, bạn sẽ phải chấp nhận iPad Pro sẽ bị dày lên.

Tấm dán màn hình chống nhìn trộm

mieng-dan-man-hinh-ipad-pro-1-750x500-2

Bảo vệ màn hình loại này hạn chế góc nhìn của iPad Pro, khiến hoạt động trên thiết bị của bạn phụ thuộc vào mức độ đối diện của màn hình trong con mắt của bạn. Những tấm bảo vệ màn hình loại này cũng có chức năng bảo vệ máy chống trầy xước nhưng cũng tạo ra các hiệu ứng mờ, làm biến dạng hình ảnh hiển thị.

Không chỉ có vậy, nó còn làm cho màn hình của bạn trong các hoạt động xem phim cùng nhiều người trở nên khó khăn hơn. Bạn sẽ là người xem được duy nhất nếu nhìn thẳng iPad Pro, còn những người khác xung quanh thì không.

Tấm dán màn hình chống vân tay

Những tấm bảo vệ màn hình này giảm độ chói cũng như bảo vệ thiết bị của bạn chống lại các vết trầy xước. Nó cũng đóng gói với một hoặc ba lớp bảo vệ, tùy thuộc vào thiết kế.

Tuy nhiên, có một nhược điểm khi sử dụng vỏ bảo vệ này là khả năng bóp méo. Các vật liệu được sử dụng trong những bảo vệ mờ thường tạo ra một hiệu ứng cầu vồng hoặc một cái nhìn có thể được so sánh với các điểm ảnh bị vỡ hạt. Điều này có ảnh hưởng đến khả năng đánh giá đồ họa phụ thuộc vào các yếu tố đội sáng chói và biến dạng.

Chính vì vậy, khi mua tấm dán màn hình loạt này bạn cần biết rằng hình ảnh hiển thị hơi mờ so với hình ảnh gốc của thiết bị, nhưng nó lại hỗ trợ cảm ứng tốt, không bị giảm độ nhạy sau khi màn hình được dán lớp bảo vệ.

Hy vọng rằng với những gợi ý trên, bạn có thể chọn loại màn hình bảo vệ phù hợp nhất với yêu cầu sử dụng của mình.

24hStore.vn – Địa điểm đầu tiên tại Việt Nam bảo hành 12 tháng 1 đổi 1 dành cho máy likenew
Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.
Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM
Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.
Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.
☎ Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ : 1900.0351
☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.
Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.
Website: 24hStore.vn
Fanpage: facebook.com/24hstore.vn

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.