Cơ chế hoạt động của màn hình iPad Pro khi trang bị công nghệ TrueTone

>>> THAM KHẢO: thay màn hình ipad pro giá bao nhiêu 

Các thông tin mà Apple nhấn mạnh về mặt hiển thị trên thế hệ máy tính bảng. Màn hình iPad Pro hoàn toàn có thể giảm độ tương phản khi không gian xung quanh sáng hơn, tông màu trắng chủ đạo ngay trên thay man hinh ipad pro đã thay đổi khác nhau dưới các nguồn sáng khác nhau.

Màn hình iPad Pro được trang bị hẳn 4 cảm biến mục đích chính là để đo mức độ sáng của ánh sáng xung quanh và từ đó màn hình sẽ tự điều chỉnh điểm màu trắng. Mục tiêu của Apple là điều chỉnh màu trắng trên thay màn hình iPad Pro bắt buộc phải chính xác dưới trên hầu hết các nguồn sáng, ví dụ như bạn đang đọc sách điện tử các trang sẽ giống như là giấy trắng. Đây không phải là ý tưởng nhờ công nghệ cân chỉnh trên màn hình máy tính bảng đã có mặt trên thị trường từ nhiều năm trước.

Screen-Shot-2016-03-23-at-1-48-9541-5901-1458722614

Tuy nhiên, vấn đề quan trọng ở đây là một hệ thống quang học đặc biệt thích nghi với sự điều chỉnh điểm trắng. Những thứ gần màu trắng mà bạn thấy sẽ được não điều khiển làm cho bạn nghĩ rằng đây là màu trắng hoàn hảo cho đến khi so sánh nó vói cái gì đó trắng hơn. Màu trắng tốt hơn sẽ làm tăng độ tương phản nhận thức của bất cứ điều gì đang xem. Vì vậy, trên lý thuyết các điểm trắng được điều chỉnh sẽ làm cho việc đọc văn bản, vẽ cũng phần nào dễ chịu hơn.

ipad-pro

Bên cạnh đó, Apple lại không nhấn mạnh về việc điều chỉnh độ sáng tự động trợ giúp và hỗ trợ tối đa cho thay màn hình ipad pro mới có thể sử dụng dễ dàng dưới trời nắng. Điều này còn quan trọng hơn việc điều chỉnh điểm trắng. Trong vài tuần nữa, người dùng sẽ được trải nghiệm thực tế màn hình iPad Pro trang bị công nghệ TrueTone của Apple xem nó có thực sự hữu ích như những gì được nói đến không.

Bệnh Viện Điện Thoại 24h ➡ BEST CARE FOR YOUR MOBILE…

  • Địa chỉ 1: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.
  • Địa chỉ 2: 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.
  • Địa chỉ 3: 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP.HCM
  • ☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.
  • ☎ Tổng Đài mua sắm, bán lẻ thiết bị công nghệ: 1800.8024
  • Hotline hỗ trợ cấp tốc: 01288.242424 – 0988.242424

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.