Công nghệ chống nước đang được các hãng đua nhau trang bị lên smartphone tablet của mình?

Đối với những chiếc điện thoại, tablet thì không thích nước cho lắm. Nhiều trường hợp điện thoại không được trang bị công nghệ chống nước bị rơi vào nước sẽ thì sẽ chết ngay lập tức không thể hồi sinh.

Có nhiều lý do để điện thoại của bạn lâm vào tình cảnh éo le như trời mưa gió hay vào nhà tắm, toilet hay đi vùng sông nước không may đánh rơi điện thoại xuống và làm điện thoại bị nhiễm nước vô nước vì thế bạn sẽ rất cần  với một chiếc điện thoại chống nước.

cong nghe chong nuoc nano

Gần đây với những công nghệ mới đã có thể giúp smartphone của bạn trở thành một chiếc điện thoại chống nước tốt nhất khác với khả năng chống nước xâm nhập vào máy mà chúng ta đã thấy trên điện thoại chống nước của Sony bằng cách bịt kính các cổng tiếp xúc. Hàng loạt các công nghệ chống nước điện thoại được trình diễn tại các triễn lãm điện thoại công nghệ thế giới như CES hay MWC đã cho thấy, không cần phải hy sinh kiểu dáng, hình thức thì chiếc điện thoại chống nước vẫn rất sang trọng với thiết kế nguyên bản của mình. Trong tương lai có lẽ công nghệ chống nước cho các thiết bị điện tử đang khá là tươi sáng.

Tiêu biểu cho công nghệ chống nước điện thoại có thể thấy tại CES đó là công nghệ Super Nano, công nghệ chống nước tối ưu.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về công nghệ Super Nano mới nhất tại 24h: 

Công nghệ chống nước Super Nano số một thế giới dành cho điện thoại cảm ứng đã có mặt tại Việt Nam

BỆNH VIỆN ĐIỆN THOẠI 24H

Địa chỉ: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, Phường 12, Quận 11, TP.HCM

Tổng đài điện thoại: 1900.5555.34

Email: contact@chamsocdidong.com

Website: chamsocdidong.com

Fanpage: facebook.com/chamsocdidongcom

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.