Công nghệ thay màn hình iPhone năm 2016 hiện đại đến đâu?

Trước dây thay màn hình iPhone là một quy trình nhiều công đoạn như tác kính, vệ sinh keo, dán keo, ép, hút chân không,… mất nhiều thời gian.

3207_img3

Tuy nhiên, để đáp ứng và đưa ra giải pháp tốt nhất để phục vụ cho việc thay màn hình iPhone, các trung tâm sửa chữa iPhone uy tín hiện nay đã trang bị máy móc thiết bị chuyên dụng để tách rời và ép mặt kính. Vì cấu tạo màn hình iPhone ngày nay tương đối mỏng nên nhà sản xuất Apple đã ép mặt kính cảm ứng và màn hình thành 1 bộ.

thay-man-hinh-iphone-6-6-plus-s

Công nghệ máy móc hiện đại  cộng thêm máy ép gia nhiệt và hút chân không giúp tách kính bằng máy tự động chính xác 100% không sai lệch.

Đâu là nơi thay màn hình iPhone bằng những công nghệ hiện đại như vậy?

cua-hang-sua-chua-iphone-uy-tin-tai-tphcm-copy

Nếu có mối quan hệ rộng bạn hỏi thăm bạn bè các địa chỉ thay màn hình iPhone uy tín ở đâu, nếu không thì bạn có thể tìm đến những trung tâm sửa chưa lớn như: Bệnh Viện điện thoại 24, trugn tâm bảo hành Apple… iPhone là dòng điện thoại cao cấp, đắt tiền nên khi sở hữu iPhone đồng nghĩa với việc đẳng cấp của người dùng cũng được nâng lên so với các dòng điện thoại khác. Do đó, khi iPhone bị vỡ màn hình thì phải tìm nơi thay màn hình chuyên nghiệp và uy tín để iPhone không bị mắc thêm bệnh.

Đặc biệt, giá cả là điều quan trọng thứ 2. Về mức giá thì mỗi nơi một khác, thường những cửa hàng nhỏ họ lấy giá cao hơn cửa hàng lớn vì họ là buôn bán lẻ, còn các cửa hàng lớn, lâu năm họ sẽ lấy giá phải chăng để giữ được uy tín và làm ăn lâu dài với khách hàng.

Sau khi chọn lựa được cửa hàng và giá cả như ý thì thời gian sửa chữa thế nào?

thay-man-hinh-iphone-6

Thay màn hình iPhone tạ trung tâm sửa chữa chuyên nghiệp mất khoảng 30 phút đến 1 tiếng là xong. Còn sửa chữa ở những cửa hàng nhỏ lẻ tùy vào cách làm việc của họ. Vì thế khi thay màn hình iPhone bạn nên đợi sửa xong nếu cửa hàng nào hẹn đến hôm sau thì nên đem iPhone về và tìm đến cửa hàng khác thay.

Đối với màn hình Smartphone nói chung thường được bảo hành từ 1-3 tháng nơi nào có thời gian bảo hành thấp hơn thì là đồ dởm.

Bệnh Viện Điện Thoại 24h ➡ BEST CARE FOR YOUR MOBILE…

Website: chamsocdidong.com

Địa chỉ: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, P.12, Quận 11, TP.HCM.

Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.

Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM.

Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.

Hotline hỗ trợ cấp tốc: 01288.242424.

☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

☎ Tổng Đài mua sắm, bán lẻ thiết bị công nghệ: 1900.0351

 

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.