Điều gì khác biệt ở công nghệ màn hình HTC One M9?

HTC One M9 là chiếc điện thoại mới được HTC tung lên kệ vào đầu năm 2015. Mới lên kệ siêu phẩm được đánh giá khá cao với thiết kế đẹp,tính năng tốt và cấu hình ổn. Bài viết dưới đây sẽ gửi đến bạn những thông tin về chất liệu màn hình của HTC One M9, liệu chất liệu này có gì khác biệt với các dòng khác?

Màn hình HTC One M9 là màn hình mà được tích hợp giữa 3 phần, công nghệ màn hình Super LCD 3, công nghệ cảm ứng điện dung đa điểm và tấm kính cường lưc Gorilla Glass 4. Với tích hợp trên nó đã mang lại những hiệu quả nổi trội cho HTC One M9. Đồng thời màn hình này còn có chức năng chống trầy, chống mồ hôi và bụi bẩn. Ngày nay, để tăng độ mỏng theo khuynh hướng thị trường, nên người ta tích hợp công nghệ này cùng với màn hình LCD, trở thành 1 mảnh duy nhất..

Mục lục

Khác biệt ở tấm kính cường lực trên sản phẩm HTC One M9.

Samsung_Galaxy_S6_vs_HTC_One_M9_P4(7)

Đây là công nghệ mới nhất với khả năng chống trầy xước cao hơn các kính cường lực Gorilla glass của các dòng trước. Với tấm kính cường lực Gorilla Glass 4 nó cho khả năng chịu lực lên đến 80% lực tác động từ độ rơi 1 mét. Đồng thời thiết kế cũng mỏng hơn so với thiết kế của tấm kính cường lực Gorilla Glass 3. Ngoài ra trên lớp kính cường lực Gorilla còn được phủ một lớp bạc i-on hóa, nhằm giảm sự phát triển của nấm mốc và vi khuẩn, giúp bảo vệ tốt hơn cho người sử dụng.

Công nghệ màn hình Super LCD 3 của HTC One M9.

d30a57a17a1f83fbe9a814028240cd46

Công nghệ Super LCD là công nghệ bóng bán dẫn dạng phim mỏng. Với đèn nền giúp phát sáng các điểm ảnh trên giao diện màn hình. Điểm nổi trội của công nghệ màn hình này là nó cho độ tương phản màu sắc tốt hơn, đồng thời hình ảnh cũng trở nên sinh động và rõ nét hơn dưới ánh sáng mặt trời. Vì vậy, bạn có thể yên tâm dễ dàng nhìn thấy hình ảnh một cách rõ nét khi sử dụng HTC One M9 ở ngoài trời. Tuy nhiên điểm hạn chế của công nghệ này là nó tiêu tốn năng lượng lơn màn hình AMOLED.

Lợi ích đem lại từ màn hình của htc one m9 là gì???

Không chỉ thế với thiết kế mỏng, sẽ giúp cho HTC One M9 tăng được diện tích để thiết kế Pin lớn hơn. Tăng thời gian sử dụng của máy được tăng lên đáng kể.Khả năng chống vi khuẩn, và bụi bẩn của màn HTC One M9 sẽ khiến cho bạn cảm giác an toàn và mang lại nhiều lới ích hơn cho việc sử dụng sản phẩm này.Có thể nói, với việc tích hợp các yếu tố trên. Đã mang lại cho HTC One M9 một góc nhìn rộng và cho hình ảnh sắc nét sống động hơn. Chúng ta có thể tin rằng, HTC One M9 sẽ hoàn thiện hơn và là bước tiến mới cho trế giới công nghệ số ngày nay.

Để tìm hiểu thêm quy trình thay màn hình, mặt kính điện thoại HTC ONE M9 bạn có thể tham khảo:

Thay màn hình mặt kính HTC One M9 chính hãng uy tín chất lượng giá rẻ tại TP.HCM

BỆNH VIỆN ĐIỆN THOẠI 24H

Địa chỉ: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, Phường 12, Quận 11, TP.HCM

Tổng đài điện thoại: 1900.5555.34

Hot-line: 01639.242424 – 01288.242424

Email: contact@chamsocdidong.com

Website: chamsocdidong.com

Fanpage: facebook.com/chamsocdidongcom

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.