Doanh số iPhone 6S Plus Lock Nhật giá rẻ tăng trở lại

Thống kê từ các hệ thống buôn bán lẻ điện thoại trên địa bàn TPHCM cho biết iPhone 6 xách tay doanh số bắt đầu tăng từ 10% lên 30% con số không hề nhỏ đối với dòng xách tay khoá mạng Nhật hiện nay. Như tình trạng trước thì đợt ế ấm từ iPhone 6S Plus Lock Nhật đã cải thiện bội phần.

iphone 6s plus lock nhat gia re

Sở dĩ iPhone 6S Plus Lock Nhật bắt đầu hút khách trở lại là nhờ hệ quả từ nguồn hàng tồn “quá nhiều” dẫn đến giá giảm. Tình trạng này xảy ra hàng năm với Apple, nhưng năm nay Apple mở bán iPhone 6S Plus đầu tiên tại TQ. Dẫn đến dân TQ không phải sang các nước khác để tìm hang.

iphone 6s plus lock nhat gia re

Theo đó iPhone 6S Plus từ các nước hàng còn tồn nhiều, các thương lái nhanh chóng xách tay chúng về Việt Nam và phân phối tại các cửa hang nhỏ lẻ. Chỉ sau 2 tuần “ế” ẩm, hiện giờ iPhone 6S Plus Lock Nhật bắt đầu “bán được” trở lại.

Tương tự iPhone 6S Plus Lock Nhật, iPhone 6 hàng đã qua sử dụng. Vẫn thu hút được một lượng lớn nhu cầu người dùng. Máy được bán với giá khoảng 9 triệu đồng cho phiên bản 16 GB màu xám đen hoặc trắng. Tuy vậy iPhone 6 cũ trên thị trường không chiếm nhiều, đa số là hàng dựng, tân trang lại. Do đó bạn hãy cân nhắc trước khi chọn lựa.

 >>Vì sao thị trường xuất hiện nhiều iPhone 6S Plus lock Nhật giá rẻ bao nhiêu tại TPHCM ?

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…

Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại liên hệ: 1800.8024 (miễn phí)- 0988.242424

Website: www.24hstore.vn
Fanpage: www.facebook.com/24hstore.vn

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.