Fix lỗi Samsung Galaxy E5 bị trắng màn hình

Fix Loi Samsung Galaxy E5 Bi Trang Man Hinh 05

Bạn đang sử dụng Samsung E5 mà bỗng nhiên điện thoại bạn bị trắng màn hình mà không biết nguyên nhân và cách khắc phục như thế nào. Bạn đừng nên quá lo lắng nhé, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc vấn đề mà điện thoại E5 bạn gặp phải.

Fix Loi Samsung Galaxy E5 Bi Trang Man Hinh 03

Nguyên nhân khiến Samsung E5 bị trắng màn hình

Samsung Galaxy E5 bị lỗi màn hình trắng, đôi khi kèm theo các hiện tượng như xuất hiện những sọc dọc màu, ảnh hưởng tới quá trình sử dụng của người dùng. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng màn bị hình trắng.

– Nguyên nhân có thể là do nhà sản xuất, tuy nhiên đây là nguyên nhân rất hiếm xảy ra vì khi xuất ra thị trường những chiếc điện thoại của hãng Samsung sẽ được kiểm duyệt khắc khe.

– Cũng có thể bạn mua nhằm phải máy không phải chính hãng, máy lắp ráp, hành dựng kém chất lượng màn hình đã bị thay thế bằng loại màn hình dởm khác và lỗi Samsung E5 bị trắng màn hình xảy ra là điều khó tránh khỏi.

– Do bạn bất cẩn làm rơi điện thoại xuống nước, xuống đất, vật cứng.

– Màn hình E5 bị lỗi có thể là do bạn cài đặt những phần mềm gây xung đột hoặc cài firmware không đúng cách.

Biện pháp khắc phục lỗi trắng màn hình của Samsung E5

– Đầu tiên hãy khắc phục máy bằng cách đơn giản là reset lại máy bằng cách bạn ấn và giữ nút nguồn để khởi động lại máy, nếu điện thoại bị đơ không reset được thì bạn hãy mở nắp lưng và tháo pin ra để một lát.Fix Loi Samsung Galaxy E5 Bi Trang Man Hinh 04

– Nếu reset lại máy mà kết quả vẫn còn trắng màn hình Samsung E5 thì có thể lỗi do phần mềm. Bạn nên gỡ toàn bộ những ứng dụng không cần thiết ra khỏi máy.

– Tốt nhất bạn nên nâng cấp, cài đặt lại bản firmware mới nhất cho máy, giúp máy khắc phục được những lỗi trên firmware cũ gây ra, làm sạch máy khỏi những phần mềm độc hại, cho thiết bị của bạn trạng thái hoạt động như mới.

– Nếu đã thực hiện các cách trên mà vẫn không thành công thì bạn nên đến trung tâm bảo hành hoặc trung tâm Benh vien 24h để nhân viên kỹ thuật kiểm tra và có cách xử lý tốt nhất nhé.

Chúc bạn thành công!

Nguồn: Tổng hợp

Bệnh Viện Điện Thoại 24h ➡ BEST CARE FOR YOUR MOBILE…

✫ Địa chỉ 1: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM

✫ Địa chỉ: 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP.HCM

✫ Địa chỉ:  652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM

✫ Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM

☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34

☎ Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ: 1900.0351

✫ Hotline hỗ trợ cấp tốc: 01288.242424

✫ Website: chamsocdidong.com

✫ Fanpage: facebook.com/chamsocdidongcom

Bài viết được đề xuất