Giá để mua một chiếc iPhone 6 Plus thời điểm hiện tại là bao nhiêu ?

Ngày qua khi iPhone 6 Plus chính hang FPT đang “tràn về” một cách mạnh mẽ. Và điều này đã ảnh hưởng không nhỏ đến thị trường iPhone 6 Plus xách tay, vấn đề giá đang được người dùng quan tâm nhất ở thời điểm này.

Có thể nói mức giá iPhone 6 Plus xách tay ở thời điểm hiện tại giảm nhanh đáng kể. Chúng ta có thể so sánh với mức giá iPhone 6 Plus chính hãng là 14.550 triệu đồng và 16.700 triệu đồng cho từng phiên bản 16GB và 64GB. Với mức giá khá tốt như vậy đã ảnh hưởng không nhỏ đến các phiên bản iPhone 6 Plus xách tay từ các nguồn khác nhau.

Apple-iPhone-6-Plus-Review-TI

Vấn đề chính ở đây là hiện giá iPhone 6 Plus xách tay sẽ giảm nhưng giảm bao nhiêu ? Qua khảo sát người dùng có thể dễ dàng nhận thấy giá để cầm trên tay chiếc iPhone 6 Plus xách tay hoảng 12,900 triệu đồng và 14,000 triệu đồng cho phiên bản 16GB và 64 GB. Sự chênh lệch về giá chính hãng và xách tay rơi vào khoảng 2.5 triệu đồng.Với con số đó người dùng sẽ phải đau đầu suy nghĩ và khó đưa ra quyết định chính xác nhất.

iphone 6 plus xach tay

Theo chiều hướng khác hầu hết những chiếc iPhone 6 Plus xách tay đều có nguồn gốc không rõ rang. Để có thể đảm bảo người dùng cần tham khảo các kinh nghiệm khi chọn mua sản phẩm xách tay tốt nhất và để tránh mua phải hàng kém chất lượng.

>> Hiện nay giá iPhone 6 Plus xách tay bao nhiêu là hợp lý

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…

Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại liên hệ: 0988.242424 – 08.6263.2424
Website: www.24hstore.vn
Fanpage: www.facebook.com/24hstore.vn

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.