Giá iPad Air 2 sẽ ra sao khi iPad Air 3 ra mắt ?

gia ipad air

Dự kiến vào năm 2016, sẽ là năm giá iPad Air 2 có nhiều thay đổi nhất, kể từ lúc iPad Air 3 được Apple úp mở và sẽ ra mắt vào năm 2016. Theo thường lệ việc Apple cho ra mắt sản phẩm mới keo theo hệ lụy các model thuộc sản phẩm đấy sẽ bị hạ giá bán, và có thể sẽ bị khai tử. iPad Mini đời đầu là một ví dụ điển hình.

gia ipad air

Được biết giá bán iPad Air 2 vào thời điểm hiện tại rơi vào khoảng 14 triệu đồng (chính hãng), và tầm 9 triệu đồng với máy qua sử dụng. Việc iPad Air 3 ra mắt, và giá iPad Air 2 sẽ thay đổi trong thời gian tới. Và hoàn toàn tạo điều kiện cho người dùng có thu nhập chưa ổn định sở hữu công nghệ từ Apple.

gia ipad air

iPad Air 3 được cho sở hữu thiết kế khá tương đồng iPad Air 2 và sở hữu vi xử lý chip A9x, RAM 4GB. Máy sở hữu Apple Pencil và cả bàn phím thông minh tương tự iPad Pro. Tuy nhiên giá iPad Air 3 vẫn chưa tiết lộ và Apple vẫn im tiếng trong thời gian gần đây.

Tuy nhiên có thể iPad Air 3 sẽ ra mắt thị trường cùng với các model khác như ipad mini pro, iPhone 5 SE, và phiên bản mới của Apple Watch.

*Mọi thông tin sẽ được cập nhật sớm nhất có thể !

>>Tiết lộ địa điểm có giá iPad Air 2 chuẩn nhất thị trường

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…
Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Số điện thoại liên hệ: 0988.242424 – 08.6263.2424

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.