Giá thay màn hình mặt kính LG G6 chính hãng tại Bệnh Viện Điện Thoại

Gia Thay Man Hinh Mat Kinh Lg G6 Chinh Hang Tai Benh Vien Dien Thoai 01

Thay màn hình mặt kính LG G6 hiện là sự kiện đang được khách hàng rất quan tâm tại Bệnh Viện Điện Thoại 24h bởi giá đang vô cùng hấp dẫn ở khu vực Hồ Chí Minh. Tuy nhiên hãy lập tức vì chỉ còn 5 khuyến mãi nữa thôi.

Gia Thay Man Hinh Mat Kinh Lg G6 Chinh Hang Tai Benh Vien Dien Thoai 01

Mục lục

Thông tin chi tiết Thay màn hình mặt kính LG G6

LG G6 là một tuyệt phẩm dế yếu được nhiều người săn đón bởi những tối ưu mạnh mẽ & tính năng ấn tượng. Màn hình điện thoại LG G6 có chức năng gì đặc biệt? Màn hình độ rộng 5.7 inch với mặt kính cong 2.5D với độ phân giải 2880 x 1440 mang đến trải nghiệm vô cùng mới mẻ cho người sử dụng.

Điều phải nói rằng, cho dù là sản phẩm cao cấp nào cũng có sự cố về màn hình điện thoại và đó thường là bởi tác nhân bên ngoài nhiều hơn. Lúc bấy giờ, dịch vụ sửa chữa thay thế luôn là lựa chọn bậc nhất.

Vậy làm thế nào để phát hiện màn LG G6 của chúng ta đã bị hỏng và cần thay màn hình điện thoại LG G6 mới?

Không quá khó khăn để hưởng ra màn hình cảm ứng “dế yêu” của mọi người đã không còn tốt, đặc biệt là màn hình điện thoại. Hãy căn cứ vào một số dấu hiệu dưới đây:

Màn hình cảm ứng có điểm chết – những điểm luôn chỉ hiển thị màu trắng hoặc đen, bức ảnh không hiển thị rõ ràng.

Màn hình chào làng vết ngang, vết dọc, bị nhấp nháy,…

Phần cảm ứng của máy bị đơ, hoặc chỉ dùng được ở vài địa điểm. Điều này cũng báo hiệu màn hình điện thoại LG G6 của bạn đã bị hỏng.

Có cần thiết phải thay màn hình mặt kính LG G6 không?

Bạn có thể thay màn hình cảm ứng mới hoặc thay kính cảm ứng hoặc thay cả bộ tùy thuộc vào mức độ hỏng của thiết bị. Tuy nhiên, việc thay thế vô cùng cần thiết.

Bởi nếu không được sửa lỗi kịp thời, việc màn hình cảm ứng LG G6 hỏng có thể khiến “dế” của bạn hỏng một số bộ phận khác: kính cảm ứng, pin, hiển thị toàn phần của máy,…

Hơn nữa, việc màn hình điện thoại bị nứt, vỡ gây khó chịu & bức ảnh hưởng tới quá trình trải nghiệm của bạn. Chi phí thay màn hình cảm ứng mới đem so với chi phí mua sắm một chiếc điện thoại mới vô cùng thấp, Chính vì vậy không có nguyên nhân gì mà các bạn không thay màn hình cảm ứng LG G6 mới ngay cả.

Gia Thay Man Hinh Mat Kinh Lg G6 Chinh Hang Tai Benh Vien Dien Thoai 02

Các tiêu chí của màn hình điện thoại LG G6 chính hãng

Độ lớn 5.7 inch với mặt kính cong 2.5D. LG G6 được gọi là chiếc điện thoại khai sinh ra xu thế tỷ lệ màn hình điện thoại 18:9 hiện đại đạt tiêu chuẩn Dolby Vision/HDR 10.

Màn hình mới 100% được nhập khẩu real.

Chúng ta có khả năng test nguồn gốc của phụ kiện điện thoại mà mình muốn thay thế ở địa chỉ mà mình thực hiện sửa lỗi, thay màn hình cảm ứng LG G6 mới.

Màn hình điện thoại còn phải nguyên bao bì đóng gói, Cả nhà cũng nên check và có khả năng hãy yêu cầu ráp thử lên máy để xem chất lượng.

Hiện tại, màn hình không chính hãng khá tràn lan trên thị trường, để thay thế được màn hình cảm ứng LG G6 chính hãng, mọi người cần phải chọn cho mình địa chỉ cung cấp uy tín và chất lượng.

 

Quy trình thay màn hình mặt kính LG G6 tại trung tâm Bệnh Viện Điện Thoại 24h

Để có cái nhìn chính xác về chương trình sửa lỗi cũng như quá trình chúng tôi thực hiện, Anh chị em có khả năng coi thêm quy trình công việc sau

Gia Thay Man Hinh Mat Kinh Lg G6 Chinh Hang Tai Benh Vien Dien Thoai 03

Bước 1: Đón tiếp khách hàng, lắng nghe & support cho khách hàng. Tiến hành test lỗi theo ý kiến của khách, ghi biên hưởng máy.

Bước 2: tư vấn thay thế màn hình cảm ứng LG G6, báo tầm giá và thời gian thực hiện cho khách.

Bước 3: Tạo điều kiện cho khách hàng test nguồn gốc xuất xứ & chất lượng của phụ kiện điện thoại.

Bước 4: Tiến hành thay thế linh phụ kiện điện thoại. Tất cả quá trình thay thế đều được máy ảnh ghi lại một cách cụ thể, minh bạch.

Bước 5: Hoàn thành thay màn hình điện thoại LG G6. Chuyển cho bộ phận kiểm tra máy sau sửa.

Bước 6: Khách hàng tiến hành test lại máy sau khi thực hiện thay thế.

Bước 7: Ghi phiếu BH, dán tem & tặng kèm miếng dán đối với các khách hàng thực hiện thay thế màn hình LG G6.

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.