Học sửa chữa iPhone chuyên sâu cần lựa chọn cơ sở đào tạo uy tín nào?

học sửa chữa iphone ở đâu khi hiện nay có khá nhiều trung tâm dạy nghề khác nhau, chất lượng đào tạo cũng khác nhau, việc lựa được cơ sở đào tạo uy tín, dạy tốt cũng là vấn đề nan giải đối với nhiều người muốn theo học sửa chữa iPhone hiện nay.
Trong thời gian gần đây, nhu cầu người dùng sử dụng các thiết bị iPhone của Apple đang rất lớn. Còn khi đó các trung tâm, cửa hàng điện thoại di động tại TP.HCM đang thiếu kỹ thuật viên (KTV) Apple trầm trọng để kịp đáp ứng nhu cầu của khách hàng bị vấn để về hư hỏng điện thoại iPhone hiện nay.

hoc sua chua iphone
Trung Tâm Đào Tạo Kỹ Thuật cao 24h thấu hiểu tâm lý và muốn tạo điều kiện cho học viên chọn đúng lĩnh vực đam mê và học tại cơ sở đào tạo chuyên môn, uy tín với nhiều khóa học chuyên sâu và đảm bảo chất lượng đầu ra. Với đội ngũ giảng viên: Có định hướng rõ ràng về chương trình học, nhiệt tình, giảng dễ hiểu,… vì họ là những người đã từng trải nghiệm và gắng bó lâu dài với công ty trong suốt thời gian qua nên họ sẽ trao dồi cho các bạn những vốn luyến kinh nghiệm thực tế mà họ từng vướng phải mà không phải ai cũng có cơ hội được biết đến.

hoc sua chua iphone
Còn chừng chờ gì nữa, nếu các bạn có nhu cầu học sửa iPhone xin vui lòng truy cập daotao.chamsocdidong.com vào mục học tập để nắm rõ lịch học cũng như học phí trong suốt thời gian học của mình hoặc liên hệ Hotline: 0988.242424 – 08.6263.2424 để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất.

 

>>> Thông tin khóa học sửa chữa iPhone giảm giá SHOCK dịp hè cho học viên 

—————————

Bệnh Viện Điện Thoại 24h 
Địa chỉ : 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q.11, TpHCM
Phone :  01639.242424 – 01288.242424
Website: chamsocdidong.comFanpage: facebook.com/chamsocdidongcom

Chi nhánh tại Quận 1:
24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…
Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Số điện thoại liên hệ: 0988.242424 – 08.6263.2424
Website: www.24hstore.vn
Fanpage: www.facebook.com/24hstore.vn

 

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.