Học sửa chữa laptop – Ngành nghề mở lối cho tương lai tốt đẹp ngày mai

Học sửa chữa laptop là một ngành nghề khá “hot” hiện nay khi nhu cầu sử dụng laptop cho công việc và học tập của con người ngày càng lớn. Nên việc laptop trở thành vật dụng không thể thiếu trong cuộc sống, đặc biệt là đối với học sinh, sinh viên, văn phòng, cơ quan hay doanh nghiệp phải sử dụng liên tục trong ngày.

ipad-proHọc sửa chữa laptop là sự lựa chọn thông minh nhất hiện nay. Đây cũng là giải pháp tối ưu để giải quyết vấn nạn sinh viên học ra trường không biết lựa chọn ngành học nào thích hợp và đầu ra kiếm được việc làm ổn định.

Học sửa chữa laptop ở đâu tốt nhất? Và đăng ký học như thế nào?

Trung tâm Đào tạo Kỹ thuật Cao 24h là nơi chuyên đào tạo dạy học sửa chữa laptop uy tín hàng đầu TP.HCM suốt nhiều năm qua với hàng nghìn sinh viên tốt nghiệp với bằng cấp tốt nhất.

Khi bạn đăng ký học sửa chữa laptop tại Trung tâm Đào tạo Kỹ thuật Cao 24h thì bạn sẽ được đào tạo và dạy học sửa chữa laptop với môi trường chuyên nghiệp tốt nhất, cơ sở vật chất cao cấp và được các giảng viên chuyên sâu laptop đào tạo dạy học sửa chữa laptop.

46bc947382e4d5c124a1da6d5b8b089a

Chương trình học sửa chữa laptop được 24h lược bỏ phần lớn lý thuyết rườm rà, lan man. Số giờ thực hành học sửa chữa laptop chiếm hơn 70% thời lượng giúp học viên được làm việc, cọ sát trực tiếp trên đa dạng model laptop và sau khi tốt nghiệp có thể tự tin làm việc tại các trung tâm bảo hành, công ty sửa chữa hàng đầu ở Việt Nam.

Để hiểu thêm về thông tin của Trung tâm Đào tạo Kỹ thuật Cao 24h xin vui lòng truy cập daotao.chamsocdidong.com hoặc liên hệ Hotline: 01299.242424 để được hỗ trợ tư vấn về chương trình học hay học phí học sửa chữa laptop.

Bệnh Viện Điện Thoại 24h – 24hStore.vn

Địa chỉ: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, P.12, Q.11, TP.HCM

Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh

Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM

———————————————————————————————

Tổng Đài Sửa Chữa Bảo Hành: 1900.5555.34

Hệ Thống bán iPhone/iPad Giá Sỉ: 1800.8024

Than Phiền Chất Lượng Dịch Vụ: 0985.24.24.24

————————————————————–—————————–

Website: www.chamsocdidong.com

Fanpage: www.facebook.com/chamsocdidong.com

Website: www.24hstore.vn

Fanpage: www.facebook.com/24hstore.vn

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.