Hỏi đáp nhanh cùng 24h – Vấn đề phủ Super Nano chống nước cho điện thoại có an toàn chất lượng không ?

Video chứng minh “Sức mạnh chống nước tuyệt đối” của chiếc iPhone 5S sau khi đã phủ Super Nano

https://www.youtube.com/watch?v=VCcTPmB69TE

Vừa mới ra mắt, Super Nano đã được rất nhiều người dùng đón nhận và ủng hộ công nghệ trên khắp cả nước, sau đây Bệnh Viện Điện Thoại 24h tổng hợp một số câu hỏi – thắc mắc thường gặp về các vấn đề liên quan phủ Super Nano chống nước điện thoại, thời gian và chi phí phủ Nano để cho người dùng dễ dàng tham khảo:

sieu-cong-nghe-super-nano-chong-nuoc-dien-thoai

Trung tâm 24h có thể giải thích thêm cho mình về quy trình công nghệ phủ Super Nano chống nước cho điện thoại này như thế nào ? – Bạn Hoàng Tiến Dũng (Q.Bình Chánh – TP.HCM)

24h: Xin chào bạn Hoàng Tiến Dũng, quy trình phủ Super Nano sẽ hoạt động tuần tự sẽ là phun khí Nano vào bên trong máy và ngoài máy lên toàn bộ linh kiện loại bỏ và làm sạch vi khuẩn trong máy, đặc biệt nước hoặc chất lỏng không thể thấm và tác động lên linh kiện,  bị chảy hoàn toàn ra ngoài và bóc hơi giúp điện thoại được bảo vệ toàn diện.

hap bang lo tia cuc tim phu nano chong nuoc dien thoai

Sau khi phun khí Nano và hấp lại bằng lò tia tím để giảm bức xạ phát ra từ sóng điện thoại giúp ngăn ngừa ung thư não, vô sinh, yếu sinh lý…

Phủ Super Nano chống nước cho điện thoại này có đảm bảo chống nước tuyệt đối không?  Chi phí phủ Nano một máy dao động bao nhiêu ? – Bạn Thắng ChinSu (Bến Tre – Giồng Trôm)

24h: Hi bạn Thắng ChinSu. Với công nghệ phủ nano chống nước cho điện thoại của bạn , nó sẽ có khả năng bảo vệ hoàn toàn chiếc điện thoại bị vô nước hay nhiễm nước. Chi phí cho một lần phủ Nano khá hợp lý với người dùng hiện tại mức giá dao động 100.000 VNĐ và cao nhất chỉ khoảng 300.000 VNĐ tùy thuộc kích thước điện thoại to hay nhỏ nên người dùng có thể thoải mái phủ nano mà không lo về giá !

Ngoài những chiếc điện thoại cảm ứng thì các dòng điện thoại phổ thông khác có thể phủ Super Nano được hay không? – Bạn Tien Nguyen (Q. Phú Nhuận – TP.HCM)

24h: Hi bạn Tien Nguyen ! Công nghệ Super Nano có thể phủ cho tất cả các dòng điện thoại từ cao cấp cho đến phổ thông và thậm chí có thể là chiếc điện thoại “thần thánh” Nokia 1202. Bạn có thể an tâm vì công nghệ Super Nano có thể phủ được hầu hết các loại điện thoại.

Mình ở xa nếu gởi máy vào TPHCM phủ Nano được không? Và thời gian bao lâu mình có thể nhận máy ? – Bạn Đạt Touliver (Nha Trang)

24h: Đạt Touliver thân mến! Nếu bạn ở xa hoặc ở tỉnh khác, bạn có thể gởi chuyển phát nhanh bằng KerryTTC hoặc Viettel. Và 24h sẽ phủ và chuyển lại tận nhà cho bạn trong thời gian từ 1-2 ngày. Đặc biệt hơn nữa 24h sẽ miễn phí toàn bộ cước phí chuyển hàng để khách hàng trên khắp cả nước có thể trải nghiệm dịch vụ phủ Super Nano này.

Bạn có thể liên hệ số 01288.242424 – 01639.242424 để chuyển máy.

Nếu phủ kín linh kiện bên trong thì máy sử dụng trong thời gian sau có nóng lên không và hơi nóng nó có thoát ra được không? – Bạn Đặng Quốc Minh (Dĩ An – Bình Dương)

24h: Chào bạn Đặng Quốc Min! Hơi nóng trong máy vẫn có thể thoát ra bình thường bởi vì các hạt nano siêu nhỏ giúp nước không tác động đến linh kiện bên trong máy nhưng còn đối với hơi nóng vẫn bốc ra một cách bình thường và thoát ra bên ngoài một cách dễ dàng bạn nhé.

Phủ Super Nano có an toàn không, có ảnh hưởng gì đến máy không? – Bạn My Mũm Mĩm (Q3 – TPHCM)

24h: My Mũm Mĩm thân mến ! Công nghệ Super Nano đã được FPA – Cục quản lý dược phẩm – thực phẩm của Hoa Kỳ chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng và đạt chứng nhận ISO 9001 – 2008 trên toàn Thế Giới. Bạn hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng của công nghệ này, tuyệt đối không ảnh hướng đến điện thoại và sức khỏe con người.

Mình có một chút thắc mắc la đối với Sony Xperia Z3 đã chống nước sẵn rồi thì phủ thêm có hiệu quả không?– Bạn Nguyễn Phùng Kim Nhung (Q.11 – TP.HCM)

chong nuoc dien thoai

24h: Hi bạn Nguyễn Phùng Kim Nhung ! đối với Sony Xperia Z3 đã có chức năng chống nước thì nếu bạn phủ thêm nano vào thì khả năng chống nước cho điện thoại của bạn sẽ được chống nước gấp bội phần. Vì thế bạn không cần lo lắng gì nhé. Các điện thoại chống nước như Sony Xperia Z3 thì đó là một lợi thế hơn các điện thoại khác nhé bạn!

Lớp phủ Super Nano chống nước cho điện thoại có hiệu quả trong bao lâu? Nếu để nước vào bên trong và lâu ngày có gặp vấn đề gì không ? – Bạn Việt Vui Vẻ (Q.Bình Thạnh – TP.HCM)

24h: Chào bạn Việt Vui Vẻ, sau khi phủ Nano thì thời gian an toàn tốt nhất nên đi phủ lại là khoảng 9 – 12 tháng thì sẽ đảm bảo chất lượng sử dụng! Và nếu nước có vào trong máy thì tốt nhất bạn nên lắc để nước chảy ra hoặc có thể đem điện thoại đến trung tâm 24h để được vệ sinh máy miễn phí.

Đây là một số câu hỏi người dùng thắc mắc về công nghệ Super Nano. Mọi thắc mắc khác bạn có thể liên hệ trực tiếp đến trang Fanpage : Bệnh Viện Điện Thoại 24h hoặc website: chamsocdidong.com.

Bệnh Viện Điện Thoại 24h

Bệnh Viện Điện Thoại 24h

Địa chỉ: 1114 – 1114a – 1112 Ba Tháng Hai, P.12, Q.11, TP.HCM

Tổng đài: 1900.5555.34

Website: http://www.chamsocdidong.com

Fanpage: facebook.com/chamsocdidongcom

 

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.