iPad và những tính năng mới của iOS 10 hầu như không ai biết

iPad là người bạn giải trí thân thiết nhất của người dùng hiện nay. Ngoài những tính năng cực thú vị khiens người dùng không rời mắt được thì bạn có biết iPad còn ẩn chứa những tính năng mới của iOS 10 mà Apple không hề nhắc tới trong lần ra mắt đầu tiên.

tJf2Jl8

Những tính mới của iOS trên iPad là gì?

 1. Chế độ báo thức thân thiện, BedTime: Ở lần đầu sử dụng, nếu bạn đã setup BedTime một lần, những lần sau vào trở lại bạn sẽ thấy một giao diện khá đẹp mắt với vòng tròn chọn giờ và một vài option cấu hình đơn giản. Giao diện rất trực quan và dễ hiểu. Một điểm cộng cho Apple.
 2. Giao diện camera mới cho iPad, tab Categories trong App Store, khả năng tắt/bật thông báo đã xem cho từng người dùng iMessage, là một vài chức năng rất hay của iOS 10 nhưng Apple không đề cập tới trong hệ điều hành di động này.
 3. Việc camera được chạy app chụp ảnh lên như thế nào trên iPad. Thực tế ngay từ iOS 6 Apple đã mang icon camera xuống màn hình khóa để chúng ta khởi động nó nhanh hơn bình thường, tuy nhiên cách mà hãng Apple bố trí nút như thế chưa thật sự tiện. Để khắc phục vấn đề trên, iOS 10 đưa hẳn camera sang một màn hình khác. Từ lockscreen, bạn có thể vuốt bất kì chỗ nào sang phải để chạy camera, rất rộng rãi và thoải mái, thích thú chứ không còn chật hẹp khiến chúng ta dễ nhấn nhầm như trước.proactive-screen-ipad-ios-10

 4. Trước đây, bất kì video nào được nhúng trong các trang web khi bấm play đều bung ra toàn màn hình trên iPad. Lên tới iOS 10, Apple đã thêm chức năng play video trực tiếp ngay trong giao diện web bình thường cho iPad, không cần phải bung full screen ra nữa. Việc này có thể được nhà phát triển web thực hiện bằng cách chèn vào một số lệnh rất đơn giản. Nếu video nào không có lệnh này, mặc định nó sẽ bung thành full screen nhưng khi thu nhỏ lại thì vẫn tiếp tục play trên iPad.

 5. Tự xóa bớt nhạc không nghe để giải phóng dung lượng lưu trữ. Bị seen mà không thấy trả lời, hẳn là bạn chẳng muốn điều đó xảy ra đúng không nào vì lý do gì đi nữa Hình ảnh Những tính năng mới của iOS 10 mà Apple không nhắc tới số 5trên iOS 10, Apple đã cho phép chúng ta bật tắt chế độ seen này (tên đầy đủ là Read Receipt) với từng người một. Ví dụ, bạn có thể bật với bạn gái nhưng tắt với những đứa người mà bạn ghét vì hay làm phiền chẳng hạn.

   avataVới những tính năng mới này, chắc hẳn các bạn sẽ thấy nhiều điều thú vị hơn ở iPad. Chúc các bạn có những trải nghiệm mới vui nhé!

  Bệnh Viện Điện Thoại 24h – 24hStore.vn

  Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Quận 1, TP.HCM

  Địa chỉ: 418 Nguyễn Trãi, P.8, Quận 5, TP.HCM

  Địa chỉ: 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP.HCM

  Địa chỉ: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, P.12, Q.11, TP.HCM

  ———————————————————————————————

  Tổng Đài Sửa Chữa Bảo Hành: 1900.5555.34

  Hệ Thống bán iPhone/iPad Giá Sỉ: 1800.8024

  Than Phiền Chất Lượng Dịch Vụ: 0985.24.24.24

  ————————————————————–—————————–

  Website: www.chamsocdidong.com

  Fanpage: www.facebook.com/chamsocdidong.com

  Website: www.24hstore.vn

  Fanpage: www.facebook.com/24hstore.vn

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.