iPhone 6 Plus xách tay được chia làm mấy loại ?

iPhone 6 Plus xách tay được chia làm rất nhiều loại và mức giá lại hoàn toàn khác nhau. Như iPhone 6 Plus xách tay khoá mạng Nhật nguồn gốc các loại sản phẩm này đa số đến từ các nhà mạng Nhật. Chính sách bán iPhone 6 Plus họ đề ra với giá bán khá rẻ, kèm theo điều lệ buộc người dùng phải sử dụng hợp đồng nhà mạng đến 2 năm kèm theo những khoảng phí phải trả hàng tháng.

iphone-6-plus-xach-tay-gia-re-bao-nhieu-tphcm

Tuy nhiên còn một số máy iPhone 6 Plus xách tay dạng cá nhân. Dạng này đa số là người nhà, người có quen biết xách tay chính hãng từ nước ngoài đem về. Tình trạng fullbox và giá bán chỉ rẻ hơn hàng chính hãng từ 400.000VNĐ – 500.000VNĐ.

Ngoài ra còn có iPhone 6 Plus xách tay hàng đã qua sử dụng về hình thức tương đương hàng chính hãng, và không gặp tình trạng phải dùng đến sim ghép, giá bán tương đối rẻ hơn bản khoá mạng, tuy nhiên có nhược điểm là vì hàng đã qua sử dụng đôi khi một số máy có thể bì trầy, xướt nhẹ.

iphone 6s plus lock nhat gia re bao nhieu tai tphcm

Nếu may mắn trong khi mua hàng có thể bạn sẽ mua trúng máy đã vừa được Active chỉ vừa mới được vài tuần thậm chí vài ngày.

Hiện nay 24hStore.vn đang kinh doanh tất cả mặt hàng iPhone xách tay, trong đó có iPhone 6 xách tay, với ưu đãi tặng kèm một chiếc sim ghép đi kèm hỗ trợ khắc phục toàn bộ lỗi lầm. Cùng dịch vụ bảo hành 12 tháng 1 đổi.

>>>Xuất sứ nguồn gốc iPhone 6 Plus xách tay 

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…

Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại liên hệ: 0988.242424 – 08.6263.2424
Website: www.24hstore.vn
Fanpage: www.facebook.com/24hstore.vn

 

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.