iPhone 6 xách tay đối thủ nặng ký phân khúc tầm trung

Điều đầu tiên đó là giá bán, ngoài iPhone 6 xách tay bất kể sản phẩm mới cho dù xách tay hay chính hãng về phần giá bán sẽ quyết định doanh thu của sản phẩm đó (iPhone 6 xách tay cũng không ngoại lệ). Theo thông lệ hàng năm cứ mỗi đợt iPhone mới vừa ra, Apple đều có chính sách cắt cảm, “khai tử”, thậm chí còn tặng “miễn phí” với các hợp đồng nhà mạng.

iphone 6 xach tay

Theo nhiều dự đoán từ các cửa hàng trên thị trường, nhiều khả năng tháng 12 tới đây,  Apple sẽ “bung” chiến dịch hạ giá lúc đó iPhone 6 xách tay sẽ được hưởng lợi từ kế hoạch này, khả năng iPhone 6 xách tay sẽ được điều chỉnh lại mức giá sao cho phù hợp với thị trường. Hứa hẹn sẽ gây bão trong năm tới đây, soán ngôi vị của đàn anh iPhone 5S và “đánh gục” các sản phẩm smartphone android trong phân khúc.

iphone 6 xach tay

Giá iPhone 6 xách tay giảm tạo điều kiện cho người tiêu dùng phổ thông thích sở hữu siêu phẩm. Thường các cửa hàng chuyên iPhone xách tay họ phải bỏ khá nhiều công sức để xây dựng thành một thương hiệu có tiếng. Với người dùng cũng vậy thường phải mất khá nhiều thời gian để chọn cho mình một cửa hàng uy tín kinh doanh iPhone 6 xách tay

Thời điểm này người dùng đang có su hướng chọn mua iPhone 6 xách tay hàng chính hãng bán đa đôi khi một số máy số lượng bị hạn chế cùng với mức giá cho một chiếc iPhone 6 xách tay hiện nay rơi vào khoảng 9 triệu đồng (tương lai gần giá sẽ giảm cực kì nhanh). Mặc khác người dùng chọn iPhone xách tay bởi vì lượng hàng tương đối dồi dào hơn nhiều.

>>Có nên mua iPhone 6 xách tay hay không ?  [Lượt xem 7,776]

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…

Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại liên hệ: 0988.242424 – 08.6263.2424
Website: www.24hstore.vn
Fanpage: www.facebook.com/24hstore.vn

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.