iPhone 6S Plus Lock Nhật giá bao nhiêu mới hấp dẫn ?

Thị trường trong nước đang có nhiều sự đổ bộ từ iPhone 6S Plus Lock Nhật giá rẻ với mức giá rơi vào khoảng 16 đến 18 triệu đồng so với hàng chính hãng khoảng 21 đến 22 triệu đồng. Nhiều nhất trên thị trường hiện nay vẫn là iPhone 6 Lock, sau đó là iPhone 6S Plus Lock Nhật giá rẻ.

iphone 6s plus lock nhat gia re bao nhieu tai tphcm

Vậy hiện tại iPhone 6S Plus Lock Nhật giá bao nhiêu ? Trao đổi với anh Thành (Quản lý 24hstore.vn ) anh cho biết ” iPhone 6S Plus Lock Nhật giá rẻ hiện tai mức giá rơi vào khoảng 17 triệu đồng cho phiên bản có dung lượng bộ nhớ thấp nhất”

Các phiên bản iPhone 6S Plus Lock Nhật vốn nổi tiếng là khó unlock nhưng hiện nay tại thị trường Việt Nam đã unlock thành công. Chi phí cho một lần unlock khá cao, nên các cửa hàng kinh doanh bán iPhone 6S PLus Lock Nhật điều triển khai chính sách ghép sim miễn phí đi kèm thi mua máy.

iphone 6s plus lock nhat gia re bao nhieu tai tphcm

Một số cửa hàng còn đề ra chính sách bảo hành 12 tháng không khác gì hàng chính hãng. Hiện tại 24hstore.vn đang kinh doanh mặt hàng iPhone 6S Plus Lock Nhật với chính sách bảo hành 12 tháng phần cứng, tặng kèm sim ghép ….Cùng với nhiều ưu đãi chỉ có tại 24hstore.vn

>>iPhone 6S Plus lock Nhật giá rẻ tại TPHCM khác gì hàng chính hãng ?

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…

Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Tổng đài hỗ trợ miễn phí: 1800.8024
Điện thoại liên hệ: 0988.242424
Phản ánh chất lượng: 0985.242424

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.