iPhone 6S Plus Lock Nhật giá bao nhiêu mới ổn định ?

Sau hơn 1 tuần kể từ ngày iPhone 6S Plus Lock Nhật về Việt Nam và được bán ra rộng rãi. Ngay lúc thị trường điện thoại di động đang dầu sôi lửa bỏng. Giá bán iPhone 6S Plus Lock Nhật trong những ngày đầu khi về đến Việt Nam được các dân buôn đẩy cực cao.

iphone 6s plus lock nhat gia re tphcm

Nhưng vài ngày sau đó giá bán iPhone 6S Plus Lock Nhật đã và đang bước vào giai đoạn ổn định. Vậy “giá iPhone 6S Plus Lock Nhật giá bao nhiêu tại TPHCM?”. Giải đáp cho câu hỏi đó, theo anh Thành “iPhone 6S Plus Lock Nhật hiện tại giá rơi vào khoảng 16 triệu đồng, với chính sách bảo hành 1 đổi 1”.

Hiện tại, khá nhiều cửa hàng áp dụng chính sách 1 đổi 1 trong TPHCM cùng với những ưu đãi lớn khi mua iPhone 6S Plus Lock Nhật giá rẻ. Được biết model iPhone 6S Plus Lock Nhật 64GB được các tín đồ iFan săn đón nhiều nhất, bản “rose gold” đang có doanh số khá ổn định, bù lại bản màu xám đen lại có doanh số cực kì vượt trội.

iphone 6s plus lock nhat gia re tphcm

Theo anh Thành chia sẻ, sở dĩ giá iPhone 6S Plus Lock Nhật ổn định, và được lòng người mua, cũng chính vì giá model chính hãng. Với tầm giá 16 triệu đồng để mua iPhone 6S Plus Lock Nhật thật không quá khó để người dùng bóc hầu bao ra chi trả. So với 21 triệu để mua chiếc iPhone 6S Plus chính hãng.

>> Làm thế nào để sử dụng iPhone 6S Plus Lock Nhật tại TPHCM ?

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…

Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Tổng đài hỗ trợ miễn phí: 1800.8024
Điện thoại liên hệ: 0988.242424
Phản ánh chất lượng: 0985.242424

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.