iPhone 7, 7 Plus canh bạc sống còn của Apple

Note 7 thất thủ Samsung đã thua trên cuộc chiến,  Apple có cơ hội khẳng định vị thế dẫn đầu thế giới với độ ảnh hưởng cực cao.

Samsung đã quá vội vàng khi ra mắt Galaxy Note 7 trên toàn thế giới, họ đã rất thành công khi đem lại khá nhiều tính năng được cho là đột phá của hãng. Thế nhưng họ lại bị “phản dame” đến “nằm sấp” sau khi đứa con tinh thần của mình Galaxy Note 7 bị dính lỗi nghiêm trong về pin khiến họ phải thu hồi toàn bộ Galaxy Note 7 trên toàn thế giới ảnh hưởng không nhỏ đến doanh thu của hãng.

Screenshot_2

Quay trở lại với Apple, chúng ta có thể thấy được rằng sức hút từ iPhone trên toàn thế giới quá lớn. Và lần này chính là bộ đôi iPhone 7, 7 Plus và cũng có thể là 7 Plus Pro. Kèm với hai phiên bản màu sắc “ngầu đời” đó là xanh và đen (chưa rõ tên chính xác là gì).

tim-cook-iphone-7

Theo một báo cáo mới nhất, Apple vừa tăng 10% đơn đặt hàng iPhone 7 từ các đối tác lắp ráp. Báo cáo này xuất phát từ chõi cung ứng vật tư của Apple và đề cập tới các thành phần và linh kiện cần thiết để sản xuất iPhone 7/7 Plus. Việc tăng đơn đặt hàng cho thấy Apple cho rằng nhu cầu thay thế iPhone từ iPhone cũ của người dùng vẫn ở mức cao.

Với những đổi mới từ Apple cho thiết bị của mình như: Chống nước, loại bỏ nút home viền tròn, cùng hiệu năng phần cứng được nâng cấp mạnh mẽ…. đây sẽ là một sản phẩm smartphone đáng để người dùng sở hữu.
Ngoài ra, việc đối thủ lớn nhất là Samsung tự “bóp” chính mình với lỗi pin trên Note 7 cũng khiến Apple thêm phần tự tin vào thành công của iPhone 7. Việc thu hồi Note7 trên toàn cầu kèm với việc cấm bán smartphone này cho tới khi phiên bản thay thế được xuất xưởng chẳng khác gì một món quà mà Samsung dành tặng cho Apple nhân dịp iPhone 7 ra mắt.

24hStore sẽ tường thuật sự kiện ra mắt iPhone 7 vào 0h ngày 8/9/2016 theo giờ Việt Nam, mời độc giả cùng theo dõi.

Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM
Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP.HCM
Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, Phường 14, Quận 10, TP.HCM
Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, Phường 12, Quận 11, TP.HCM
☎ Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ : 1900.0351
☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34
Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424
Website: 24hStore.vn
Fanpage: facebook.com/24hstore.vn

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.