Khắc phục lỗi Samsung Galaxy S7 Edge bị đơ thật đơn giản, nhanh chóng

Samsung Galaxy S7 Edge bị đơ là lỗi khó chịu nhất mà các fan nhà Samsung thường hay gặp phải. Dù là một siêu phẩm, gây được nhiều tiếng vang cùng với những sự chú ý nhất định… thế nhưng máy vẫn sẽ tồn tại lỗi trong quá trình sử dụng và đây là điều không thể tránh khỏi cho bất kì ai sử dụng điện thoại thông minh. Vậy thì khắc phục lỗi Samsung Galaxy S7 Edge như thế nào? Làm cách gì để hạn chế Samsung Galaxy S7 Edge bị đơ? Cửa hàng 24hstore xin giới thiệu cho bạn một số cách trong bài viết này, hãy theo dõi nhé.

Mục lục

Tại sao Samsung Galaxy S7 Edge bị đơ?

Thật vậy, trước khi tìm ra cách khắc phục thì phải tìm hiểu được nguyên nhân vì sao xảy ra tình trạng trên. Chúng ta có thể liệt kê như sau:

– Samsung Galaxy S7 Edge bị tràn bộ nhớ vì người dùng lưu trữ quá nhiều dữ liệu vào máy. Chép quá nhiều bài nhạc, video clip hoặc chụp nhiều tấm ảnh ở độ phân giải cao cũng là một nguyên nhân phổ biến trong việc chiếm dụng dung lượng.

– Người dùng cài đặt một ứng dụng nào đó vào máy và khi bắt đầu chạy thì máy sẽ bị đơ. Việc này xảy ra có thể là ứng dụng đó không tương thích với hệ điều hành của máy.

– Máy chạy quá nhiều ứng dụng nặng, nhẹ khác nhau trong cùng một thời điểm.

– Dùng máy quá lâu, nhiệt độ tăng cao nên phần cứng của máy bị ảnh hưởng. Máy sẽ nóng lên, lúc đó có 2 tình trạng: hoặc là máy treo cứng ngắc không làm được gì, hoặc là máy sẽ khởi động lại.

Khắc phụ lỗi Samsung Galaxy S7 Edge bị đơ như thế nào?

Khi xác định được các nguyên nhân nêu trên rồi thì tìm kiếm giải pháp cho những nguyên nhân đó cũng không phải là quá khó:

– Tắt bớt các ứng dụng không cần thiết trong máy hoặc tốt hơn hết là gỡ bỏ hẳn để máy nhẹ nhàng hơn. Chạy càng ít ứng dụng, tốc độ phản hồi của máy sẽ càng nhanh và ngược lại.

– Nếu gặp tình trạng xung đột phần mềm thì bạn hãy khởi động lại máy bằng cách giữ nguyên phím nguồn. Khi phím nguồn không hoạt động được, đưa máy về Recovery Mode bằng cách bấm tổ hợp phím Nguồn + Tăng âm lượng + Home rồi chọn tiếp Reboot System Now.

– Khôi phục cài đặt gốc (Factory Reset) máy cũng là một tùy chọn đáng để cân nhắc vì toàn bộ các ứng dụng trên máy sẽ bị loại bỏ hoàn toàn và máy được đưa về tình trạng xuất xưởng. Để thực hiện an toàn và thành công thì trước hết bạn hãy truy cập vào Recovery Mode, sau đó chọn Factory Reset và chọn các tùy chọn tương ứng.

Nếu đã thực hiện hết các cách trên mà vẫn không khắc phục được thì hãy mang máy tới Bệnh Viện Điện Thoại 24h ngay nhé.

Bệnh Viện Điện Thoại 24h ➡ BEST CARE FOR YOUR MOBILE…

✫ Địa Chỉ 1: 1114 – 1112 3 Tháng Hai, Phường 12, Quận 11, TP.HCM

✫ Địa Chỉ 2: 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP.HCM

✫ Địa Chỉ 3:  652 3 Tháng 2, Phường 14, Quận 10, TP.HCM

✫ Địa Chỉ 4: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM

☎ Tổng Đài Sửa Chữa: 1900.5555.34

☎ Tổng Đài Bán Lẻ Thiết Bị Công Nghệ: 1900.0351

✫ Hotline Hỗ Trợ Cấp Tốc: 01288.242424 – 0983.242424

✫ Website: chamsocdidong.com

✫ Fanpage: facebook.com/chamsocdidongcom

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.