Khi mua iPhone 5S xách tay, Sony Z2 so sánh ai nhanh hơn ?

iPhone 5S xách tay được trang bị chip A7 cho tốc độ xử lý chạy các ứng dụng, hoàn toàn trơn tru, nếu so sánh, cấu hình của iPhone 5S xách tay trên lý thuyết, iPhone 5S hoàn toàn thua thiệt, máy trang bị vi xử lý lõi kép A7 với xung nhịp 1.3 GHz, hỗ trợ 64-bit, GPU PowerVR G6430 và RAM 1GB. Dung lượng bộ nhớ chỉ vỏn vẹn ở mức 16GB không thể gắn thêm được thẻ nhớ.

Z2 được trang bị những linh kiện hiện đại và cao cấp, từ vi xử lý lõi tứ Snapdragon 801, Krait 400 và GPU Adreno 420, RAM 3GB. Máy có dung lượng bộ nhớ trong 16GB, có thể gắn thêm thẻ nhớ ngoài microSD.

iphone 5s xach tay

Khi đích thân so sánh hai sản phẩm trực tiếp và sự chênh lệch giữa chúng lúc này không đáng kể so với lý thuyết. Trải nghiệm tất cả những game nặng nhất, 3D, các ứng ụng mới nhất hiện nay cũng không mấy quá khó khăn so với iPhone 5S xách tay, Sony Z2 đôi lúc bị khựng lại một chút.

iphone 5s xach tay

Rõ ràng iPhone 5S xách tay được trang bị nền tảng iOS chính từ Apple sản xuất ra, đem lại cho người dùng một giao diện không mấy quá khó khăn trong lúc sử dụng, các ứng dụng, game trên iOS đều đã được tối ưu cực tốt. Sony Z2 dù trang bị vi xử lý tốt hơn, nhưng nền tảng Android lại không ổn định, muốn nâng cấp phải trải qua khá nhiều công đoạn, bù lại Android hoàn toàn có thể tuỳ biến giao diện không phải gò bó như iPhone.

iphone 5s xach tay

Nếu có nhã ý mua iPhone 5S xách tay, người dùng hoàn toàn sẽ không phải hối tiếc một khi đã chọn lựa. Hiện tại 24hStore.vn đang kinh doanh mua bán iPhone 5S xách tay với nhiều ưu đãi bảo hành 1 đổi 1 toàn quốc 12 tháng….

>>Những điểm lời khi mua iPhone 5S xách tay

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…

Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại liên hệ: 0988.242424 – 08.6263.2424
Website: www.24hstore.vn
Fanpage: www.facebook.com/24hstore.vn

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.