Kinh nghiệm test màn hình iPhone 6, 6 Plus khi mua hàng cũ?

Khi mua iPhone 6, 6 Plus cũ lợi ích đó là sẽ tiết kiệm được chi phí khá nhiều so với mua hàng mới chính hãng. Nhưng khi mua hàng cũ thì cũng có một số nguy cơ nhất định cho chiếc điện thoại của bạn đặc biệt là phần màn hình iPhone 6, 6 Plus là khá quan trọng, vì vậy trong bài dưới đây sẽ hướng dẫn bạn một số kinh nghiệm cách kiểm tra màn hình iPhone 6, 6 Plus.

Mục lục

Kiểm tra cảm ứng của màn hình iPhone 6, 6 Plus

Cảm ứng trên màn hình iPhone 6, 6 Plus là khá quan trọng vì nó đảm nhận nhiệm vụ chính trên một chiếc smartphone với màn hình cảm ứng. Tốt nhất nên kiểm tra đã qua sửa chữa màn hình hay chưa.

Làm theo các bước sau: chọn một icon tùy thích, sử dụng ngón tay hoạt động khắp màn hình iPhone 6, 6 Plus nhằm kiểm tra độ nhanh nhạy của cảm ứng và nếu trong quá trình thực hiện, có lúc icon bị tuột ra tại vị trí nào thì vị trí đó có thể bị liệt cảm ứng màn hình iPhone 6, 6 Plus.

Không hề tồn tại 1 cửa hàng hay trung tâm bảo hành nào tại Việt Nam ngoài Bệnh Viện Điện Thoại 24h vẫn còn duy trì chương trình hỗ trợ thay màn hình iPhone 6 sau khi Apple đã chính thức chấm dứt bán và hỗ trợ người dùng bảo hành. Nếu trong quá trình kiểm tra mà phát hiện màn hình có điểm chết, thì hãy nhanh chóng thay màn hình iPhone 6 Plus ngay để có thể đảm bảo và khắc phục thành công. Hãy tin tưởng đến với Bệnh Viện Điện Thoại 24h để có cơ hội nhận ngay gói bảo hành vô thời hạn dành cho dịch vụ thay màn hình iPhone 6. Hãy đến với chamsocdidong.com để tìm hiểu thêm nhé.

Kiểm tra chi tiết các điểm chết trên màn hình iPhone 6, 6 Plus

Để kiểm tra điểm chết trên màn hình iPhone 6, 6 Plus thì làm như sau: Khởi động lại máy, khi logo của Apple xuất hiện với hình nền đen xung quanh, bạn hãy chú ý nếu có những điểm màu xanh lá hoặc đỏ hay tím xung quanh thì có tồn tại đểm chết trên màn hình iPhone 6, 6 Plus

Cách khác nữa là bật Camera lên dùng tay áp sát vào camera che lại cho màn hình iPhone 6,6 Plus hiển thị một màu đen. Nếu có thấy xuất hiện chấm trắng thì máy tồn tại điểm chết.

Và cũng không quên kiểm tra phần hộp cùng phụ kiện đi cùng máy iPhone 6, 6 Plus

Bạn có thể tìm hiểu thêm về dịch vụ thay màn hình iPhone 6, 6 plus tại Bệnh Viện Điện Thoại 24h:

Thay, sửa màn hình mặt kính iPhone 6/6 Plus chính hãng, giá tốt nhất tại TPHCM

BỆNH VIỆN ĐIỆN THOẠI 24H 
Địa chỉ: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, Phường 12, Quận 11, TP.HCM 
Tổng đài điện thoại: 1900.5555.34
Website: chamsocdidong.com
Fanpage: facebook.com/chamsocdidongcom

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.