Lỗi iPhone 7 Plus chính hãng bị đơ sẽ được khắc phục nhanh chóng với các thủ thuật sau

Không một sản phẩm công nghệ nào là hoàn hảo… lời nhận định này quả thật không sai một chút nào. Những chiếc điện thoại thông minh từ cao cấp tới bình dân đều không thể thoát khỏi những phút giây gặp lỗi, trong đó có thể kể đến iPhone 7 Plus chính hãng bị đơ. Vậy cách khắc phục tình trạng này ra sao, sửa chữa như thế nào… mời bạn đọc cùng tìm hiểu với Bệnh Viện Điện Thoại 24h chúng tôi.

Tại sao iPhone 7 Plus chính hãng lại bị đơ?

Nói một cách đơn giản nhất, iPhone 7 Plus chính hãng bị đơ là khi bạn không thể nào thực hiện được bất kì các thao tác – cử chỉ cảm ứng nào trên màn hình cũng như các nút bấm cả. Có nhiều nguyên nhân gây nên tình trạng này như:

– Chiếc iPhone 7 Plus chính hãng của bạn được cài đặt quá nhiều ứng dụng khác nhau, có khi là 2 hoặc 3 ứng dụng cho 1 nhu cầu sử dụng đơn lẻ nên chúng xung đột với nhau.

– Dùng iPhone 7 Plus chính hãng cho nhu cầu giải trí trong một thời gian quá dài như chơi game, xem film, nghe nhạc cũng có thể khiến cho máy nóng lên và kết quả là treo cứng.

– Phần cứng bên trong bị lỗi, màn hình cảm ứng của chiếc iPhone có vấn đề.

– Bạn đã đi thay màn hình nhưng gặp phải cửa hàng kém chất lượng.

– Sử dụng một thời gian dài nhưng không reset máy nên cũng có thể khiến cho máy đơ.

Fix lỗi iPhone 7 Plus chính hãng bị đơ như thế nào?

– Việc đầu tiên bạn có thể nghĩ đến để khắc phục lỗi màn hình iPhone 7 Plus chính hãng bị đơ là thực hiện thao tác reset máy. Bấm phím Home và phím Nguồn trong 10 giây, sau đó màn hình iPhone sẽ chuyển sang một màu trắng và có logo của Apple xuất hiện. Vậy có nghĩa là bạn đã reset máy thành công.

– Tiếp theo, nếu đã reset rồi mà máy vẫn còn đơ thì hãy kết nối iPhone 7 Plus chính hãng của bạn vào iTunes trong máy tính thông qua sợi cáp Lightning. Nếu iTunes nhận diện được chiếc iPhone đó, bạn nhấp vào tùy chọn Restore là xong. Công việc sau đó chỉ là chờ đợi.

– Đưa iPhone 7 Plus chính hãng về Recovery Mode bằng cách giữ nguyên phím Nguồn trong 20 giây. Kết nối cáp Lightning vào iPhone, cắm cáp vào máy tính và giữ nút Home cho tới khi iTunes thông báo máy đã được kết nối.

Sau khi thực hiện cả 3 cách trên mà vẫn không được thì tốt hơn hết là bạn nên mang máy đến Bệnh Viện Điện Thoại 24h để khắc phục lỗi iPhone 7 Plus chính hãng bị đơ thật nhanh chóng và không tốn nhiều chi phí.

Bệnh Viện Điện Thoại 24h ➡ BEST CARE FOR YOUR MOBILE…

✫ Địa Chỉ 1: 1114 – 1112 3 Tháng Hai, Phường 12, Quận 11, TP.HCM

✫ Địa Chỉ 2: 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP.HCM

✫ Địa Chỉ 3:  652 3 Tháng 2, Phường 14, Quận 10, TP.HCM

✫ Địa Chỉ 4: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM

☎ Tổng Đài Sửa Chữa: 1900.5555.34

☎ Tổng Đài Bán Lẻ Thiết Bị Công Nghệ: 1900.0351

✫ Hotline Hỗ Trợ Cấp Tốc: 01288.242424 – 0983.242424

✫ Website: chamsocdidong.com

✫ Fanpage: facebook.com/chamsocdidongcom

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.