Lỗi nhiễu màu trên màn hình iPad Pro, làm thế nào để khắc phục?

iPad Pro là mẫu tablet mới nhất của Apple vừa được ra mắt năm nay. Chiếc máy tính bảng này được nhiều chuyên gia đánh giá cao về thiết kế cũng như cấu hình khủng . Tuy nhiên, là một sản phẩm công nghệ thì việc bị dính lỗi là điều đương nhiên sẽ xảy ra. Một số người dùng cũng đã phản ánh rằng chiếc iPad Pro của họ bị dính lỗi màn hình, cụ thể là màn hình bị nhiễu màu. Vậy nguyên nhân và cách khắc phục lỗi nhiễu màu trên thay màn hình ipad pro là gì?

lỗi nhiễu màu trên màn hình iPad Pro

Nguyên nhân của yếu khiến màn hình ipad pro bị nhiễu màu là do lỗi phần cứng và lỗi phần mềm. Lỗi phần mềm là khi máy cài đặt quá nhiều ứng dụng và một số những ứng dụng này không tương thích hoặc không hợp nhay gây ra tình trạng xung đột phần mềm và dẫn đến tình trạng màn hình bị giật hoặc nhiễu màu. Nguyên nhân do lỗi phần cứng là khi máy bị tác động mạnh do bị va đập, bị rơi rớt, vô nước khiến màn hình bị ảnh hưởng, linh kiện bên trong bị chập mạch làm màn hình có hiện tượng bị giật. Ngoài ra, khi iPad Pro để gần loa, âm ly… cũng có thể khiến máy bị nhiễm từ, gây ra hiện tượng nhiễu màu.

Cách khắc phục thay man hinh ipad pro

Nếu do lỗi phần mềm thì bạn có thể restore cho máy vì Restore có thể khắc phục hầu hết các lỗi phần mềm. Nếu bạn không biết cách Restore thì có thể mang đến Bệnh Viện Điện Thoại 24 để được hỗ trợ.

Trường hợp nếu máy bị rơi rớt hoặc bị vô nước thì bạn không nên can thiệp vào vì có thể sẽ làm máy bị nặng hơn. Bạn có thể mang đến Bệnh Viện Điện Thoại 24 để được kiểm tra và khắc phục lỗi. 24h là địa chỉ đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa, đảm bảo mang đến cho bạn chất lượng dịch vụ và giá cả tốt nhất.

>>> Bảng giá thay màn hình ipad pro chính hãng giá rẻ nhất hiện nay

man hinh ipad air bi nhieu mau

———————————-

Bệnh Viện Điện Thoại 24h ➡ BEST CARE FOR YOUR MOBILE…

  • Địa chỉ 1: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.
  • Địa chỉ 2: 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.
  • Địa chỉ 3: 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP.HCM
  • ☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.
  • ☎ Tổng Đài mua sắm, bán lẻ thiết bị công nghệ: 1800.8024
  • Hotline hỗ trợ cấp tốc: 01288.242424 – 0988.242424

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.