Lớp kính màn hình iPad Air không dính liền khiến vần đề thay thế gặp khó khăn

Có lẽ chiếc máy tính bảng iPad Air đã quá quen những người dùng trên thị trường Việt Nam hiện nay, lý do mà ai cũng mà nó rất được người dùng ưa chuộng chính nhờ vào màn hình iPad Air với công nghệ Retina cực kỳ sắc nét mang đến người dùng trải nghiệm đỉnh cao nhưng vẫn có độ mỏng khó tin.

sua chua thay man hinh ipad air 2, 3 tai nhaĐể có thể khám phá những ưu điểm nổi bật mà công nghệ Retina này mang lại cho thay màn hình iPad Air, các kỹ thuật viên đến từ công ty iFixit đã tiến hành mổ bụng và khám phá đánh giá màn hình iPad Air một cách chi tiết nhất. Sau khi đã hoàn tất công cuộc khám phá, họ đã đưa ra những lời nhận xét khá bất ngờ khi iPad Air sẽ rất khó sẽ chữa, đặc biệt là vấn đề thay màn hình iPad Air mới. Và thang điểm đánh giá cho chiếc máy tính bảng này là 2/10.

13374_1_ipad_air_space_gray23Cụ thể, Apple đã tách riêng biệt hoàn toàn lớp màn hình iPad Air và phần LCD hiển thị và phần mặt kính một phần là do hãng sản xuất muốn người dùng không cần phải thay toàn bộ màn hình nhưng điều này vô tinh đã làm khó các kỹ thuật viên sửa chữa. Lý do là vì lớp màn hình iPad Air tách riêng như vậy đã ảnh hưởng các linh kiện khác phải dán chặt keo để không cố định.

Xét về vấn đề thay màn hình iPad Air thì đây sẽ một vấn đề khá khó khăn cho các kỹ thuật viên vì nếu trong quá trình sửa chửa và thay thế nếu không cẩn thận hoặc không khéo tay sẽ rất dễ làm hỏng nguyên bộ màn hình iPad Air.

>>>>> Giá thay mặt kính màn hình, cảm ứng iPad Air hiện nay bao nhiêu tiền ?

Bệnh Viện Điện Thoại 24h – 24hStore.vn
Địa chỉ: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, P.12, Q.11, TP.HCM
Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
————————————————————————————————
Tổng Đài Sửa Chữa Bảo Hành: 1900.5555.34
Hệ Thống bán iPhone/iPad Giá Sỉ: 1800.8024
Than Phiền Chất Lượng Dịch Vụ: 0985.24.24.24
————————————————————–
Website: www.chamsocdidong.com
Fanpage: www.facebook.com/chamsocdidong.com
Website: www.24hstore.vn
Fanpage: www.facebook.com/24hstore.vn

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.