Màn hình cảm ứng Samsung Note 8 bị ám vàng & sửa chữa ở đâu tốt nhất?

Man Hinh Cam Ung Note 8 Bi Am Vang Sua Chua O Dau Tot Nhat 02

Các bạn đang phải đối diện với tình trạng màn hình cảm ứng Samsung Note 8 bị ám vàng? Bạn hoang mang không biết phải làm sao với vấn đê này? Hãy tham khảo bài viết sau để có thêm thông tin cần thiết nhé!

Mục lục

Màn hình cảm ứng Samsung Note 8 bị ám vàng

Samsung Galaxy Note 8 là chiếc điện thoại được hoàn thiện về nhiều mặt. Từ kiểu dáng bắt mắt, thiết kế ấn tượng cho tới thông tin về máy mạnh mẽ và hiệu quả sử dụng năng lượng hoạt động tốt. Đặc biệt, màn hình của máy luôn được Nhận định cao về khả năng hiển thị. Với các điểm hấp dẫn này, không quá khó hiểu khi Note 8 luôn nhận được những lời khen có cánh từ phía người sử dụng công nghệ và những phản hồi tích cực từ phía người dùng.

Man Hinh Cam Ung Note 8 Bi Am Vang Sua Chua O Dau Tot Nhat 02

Màn hình cảm ứng Samsung Note 8 luôn được đánh giá cao về chất lượng hiển thị sắc nét

Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn được cảm nhận trọn vẹn những điểm hấp dẫn vượt trội của Samsung Note 8. Bởi trong quá trình dùng, họ đã đen đủi gặp phải một sự cố nào đó với chiếc điện thoại này. Chẳng hạn như lỗi màn hình cảm ứng Note 8 bị ám vàng. Tình trạng đang khiến nhiều người cảm thấy hoang mang và lo lắng.

Lý do khiến màn hình cảm ứng Samsung Note 8 bị ám vàng là gì?

Khi thấy màn hình cảm ứng Note 8 của mình có màu hơi ngả vàng, có khả năng mọi người đã gặp phải một trong những trường hợp sau đây:

Lỗi khách quan của Màn hình cảm ứng Samsung Note 8

+ Do lỗi của nhà sản xuất Samsung. Có thể bạn đã mua phải chiếc Note 8 có lớp keo dán màn hình chưa kịp khô. Vì thế, ngay từ khi mua về, tông màu màn hình của máy đã chút ngả vàng so sánh với bình thường.

+ Mạn mua phải chiếc Note 8 không phải là hàng chính hãng. Ngược lại, chiếc điện thoại của bạn là hàng dựng với phụ kiện điện thoại fake.

+ màn hình cảm ứng Note 8 đã từng bị hư hỏng, khiến bạn phải thay màn hình cảm ứng Note 8 cho máy. Nhưng dịch vụ các bạn dùng lại không được bảo đảm về linh kiện lẫn chất lượng thay thế. Do đó, màn hình mới cũng có khả năng bị ám vàng sau một thời gian dùng.

Lỗi chủ quan của Màn hình cảm ứng Samsung Note 8

+ Các bạn dùng máy không kỹ càng, khiến Note 8 thường xuyên bị nóng & lớp keo màn hình có khả năng bị chảy ra. Từ đó, lỗi ám vàng cũng bắt đầu trình làng.

+ Chúng ta từng làm máy bị rơi từ trên cao, bị vật cứng va vào hoặc bị vật nặng đè lên. Đây vốn là nguyên do của nhiều sự cố khác nhau mà ám vàng màn hình điện thoại là một trong số đó.

Man Hinh Cam Ung Note 8 Bi Am Vang Sua Chua O Dau Tot Nhat 01

Mọi người nên làm gì khi màn hình cảm ứng Samsung Note 8?

Khắc phục tại nhà

+ Bạn nên thử điều chỉnh tông màu của Samsung Galaxy Note 8. Cách điều chỉnh như sau: mọi người vào setting (Settings) => Hiển thị (Display) => Chế độ màn hình cảm ứng (Screen Mode) => Tối ưu hiển thị (Adaptive Display) => Cân bằng màu toàn màn hình cảm ứng (Full Screen Color Balance). Tại đây, mọi người chỉ cần điều chỉnh để màu sắc trở về trạng thái bình thường là được.

Mọi người có khả năng tự điều chỉnh tông màu sắc của máy tại nhà

+ Khi áp dụng mẹo điện thoại trên, mọi người nên để máy bên cạnh một chiếc điện thoại bình thường khác. Như vậy, các bạn sẽ dễ dàng điều chỉnh tông màu sắc của máy.

Đem Màn hình cảm ứng Samsung Note 8 đi sửa lỗi tại Bệnh Viện Điện Thoại 24h

+ các bạn cần Liên hệ với trung tâm BH của Samsung. Đây là lựa chọn khi máy vẫn còn BH. Đồng thời, mọi người cho rằng lỗi ám vàng do nguyên do khách quan của nhà sản xuất gây ra.

+ Contact với cửa hàng đã mua điện thoại để được hỗ trợ đổi, trả trong trường hợp các bạn mua phải thiết bị fake. Hoặc các bạn có khả năng đem máy tới trung tâm thay màn hình cảm ứng để được bảo hành, nếu đã từng thay màn hình cho máy trước đó.

Man Hinh Cam Ung Note 8 Bi Am Vang Sua Chua O Dau Tot Nhat 03

Thay màn hình cảm ứng Samsung Note 8 là một cách sửa lỗi lỗi hiệu quả

+ Thay màn hình cảm ứng Note 8 chính hãng với rất chất lượng. Đây là dịch vụ giúp lỗi màn hình điện thoại Note 8 bị ám vàng được sửa lỗi triệt để. Nhưng mọi người cần chú ý chọn lựa một trung tâm thật uy tín & chuyên nghiệp nhé.

Chúc Các bạn thành công!

Bài viết liên quan

>>> Thay mặt kính Samsung Note 8 chính hãng, bảo hành vĩnh viễn tại TPHCM

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.