Màn hình iPad Air được cho là sử dụng công nghệ giống iPad mini

gia ipad air 2 cu gia re bao nhieu

Đây là nguồn tin từ trang PhoneArena, họ cho rằng công nghệ mà màn hình iPad Air ứng dụng hoàn toàn không khác gì so với công nghệ mà iPad mini có được.

Được biết, đối tác sản xuất màn hình iPad Air của Apple là các nhà sản xuất ở các nước Châu Á. Mặt khác theo giải thích của trang công nghệ điện thoại nổi tiếng Walls cho rằng, những thử nghiệm ở trên phần bề mặt mà người dùng gọi chung là “màn hình iPad Air” có cấu tạo 3 lớp riêng biệt và mỗi cái có chức năng hoàn toàn khác nhau, đặc biệt lớp cảm ứng (Touch Panel) được sử dụng một lớp cảm biến cảm ứng, hai lớp còn lại là lớp màn hình nằm phía bên trong dưới lớp cảm ửng và lớp mặt kính được trang bị kính cường lực có chức năng bảo vệ toàn bộ 2 lớp màn hình còn lại.

Apple-iPad-Air-2-vs-Apple-iPad-mini-3-002

Qua kết quả “mổ xẻ” của hãng nghiên cứu HIS iSuppli (hãng chuyên “phẫu thuật” để “khám phá” linh kiện bên trong) cho biết, màn hình iPad mini được sử dụng tấm nền cảm ứng kiểu film-based, mỏng, nhẹ hơn rất nhiều so với tấm cảm ứng kiểu glass-based đang được dùng cho iPad 4. Để tiếp nối bước nhảy vọt về công nghệ này của màn hình iPad mini, Apple dự tính sẽ ứng dụng tấm nền này vào màn hình iPad Air. Liệu đây là tín hiệu đáng vui hay buồn khi Apple không sử dụng công nghệ mới vượt bậc hơn thay vì “copy” nguyên si công nghệ màn hình iPad mini.

image001(1641)

Màn hình iPad Air được cho là sẽ kế nhiệm một vài đặc điểm thiết kế giống màn hình iPad Mini, bao gồm các cạnh màn hình mỏng hơn, cho phép khung máy về tổng thể nhỏ hơn nhưng vẫn đi kèm màn hình 9,7 inch. Và rất có thể màn hình iPad Air sẽ tích hợp thêm loa stereo, giống iPad Mini.

Tìm hiểu thêm: Đánh giá địa chỉ uy tín thay màn hình iPad Air 2 chính hãng giá tốt hiện nay tại TPHCM

BỆNH VIỆN ĐIỆN THOẠI 24H 
Địa chỉ: 1114 – 1112, đường Ba Tháng Hai, Phường 12, Quận 11, TP.HCM
Tổng đài điện thoại: 1900.5555.34
Hot-line: 0983.242424 – 01288.242424
Email: contact@chamsocdidong.com
Website: chamsocdidong.com
Fanpage: facebook.com/chamsocdidongcom
CHI NHÁNH TẠI QUẬN 1:
24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…
Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Số điện thoại liên hệ: 0988.242424 – 08.6263.2424
Website: www.24hstore.vn
Fanpage: www.facebook.com/24hstore.vn

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.