Màn hình iPhone 6 được làm bằng đá sapphire

Được biết Apple trang bị mặt kính Sapphire chống trày  có độ cứng gấp ba lần mặt kính Gorilla hiện tại đang sử dụng cho iPhone, khiến giới công nghệ khẳng định iPhone 6s sau này sẽ sử dụng mặt kính Sapphire . Do đặt tính của mặt kính Sapphire là trống trày xướt , độ lượt cảm ứng sẽ ” mượt hơn”

screen-shot-chamsocdidong

Sapphire là một dạng tinh thể tạo thành từ ô xyt nhôm (do vậy chúng ta thường nghe giám đốc thiết kế của Apple là Jony Ive nhắc mãi từ “nhôm” trong video quảng bá cho sản phẩm mới – có lẽ đó là iPhone 6S). say “aluminium” again in the iPhone 6S promo video). Sapphire “phát triển” bằng cách được cho kết tinh trong lò luyện, kết quả là tạo ra một khối hình trụ khổng lồ và được cắt lát mỏng rồi đánh bóng để làm ra màn hình.

Với những chứng cứ trên, tác giả Mike Elgan dự đoán rằng Apple có thể sử dụng sapphire cả mặt trước lẫn mặt sau của iPhone 6S. Hoặc iPhone 6S chỉ cần mặt trước là sapphire, mặt sau bằng kim loại để tạo nên vẻ thanh lịch, nhẹ nhàng, nhưng lại chống trầy xước, giá cả hợp lý hơn. Lúc đó ta có thể bỏ điện thoại iPhone 6S vào túi quần chung lẫn với chìa khoá, đồng xu… mà chẳng hề lo dế yêu bị trầy trụa.

Chưa kể là nếu bạn lỡ tay làm rơi điện thoại thì nó cũng chẳng bị vỡ như màn hình thuỷ tinh, vì sapphire cứng gấp 3 lần thuỷ tinh loại Gorilla và do không bị trầy xước nên khó mà bị vỡ. Và như vậy chắc chắn bạn sẽ chẳng cần đến việc mua thêm vỏ bọc cho iPhone 6S làm gì.

Để biết thêm qui trình thay màn hình mặt kính iPhone 6, 6 Plus bạn vui lòng tham khảo thêm:

Thay, sửa màn hình mặt kính iPhone 6/6 Plus chính hãng, giá tốt nhất tại TPHCM

BỆNH VIỆN ĐIỆN THOẠI 24H
Địa chỉ: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, Phường 12, Quận 11, TP.HCM
Tổng đài điện thoại: 1900.5555.34
Email: contact@chamsocdidong.com
Website: chamsocdidong.com
Fanpage: facebook.com/chamsocdidongcom

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.